Pires theo bước chân Vieria?

(TPO) Sau khi chiêu mộ thành công Patrick Vieira, Juventus lại sẵn sàng thảo luận hợp đồng 3 năm với tiền vệ cánh Robert Pires nếu Arsenal chấp nhận giải phóng cầu thủ này.

Những thông tin trên báo chí Italia cho tiền vệ cánh của đội tuyển Pháp này đã được Bianconeri "dòm ngó", ngay sau khi đồng hương của anh, Patrick Vieira, đến với Turin.

Hiện tại, Pires chỉ còn một năm trong hợp đồng với CLB chủ sân Highbury và mọi cố gắng gia hạn hợp đồng giữa hai bên đã thất bại. Cầu thủ người Pháp muốn có được một hợp đồng 2 năm nhưng đương kim á quân Premiership chỉ sẵn sàng để gia hạn thêm một năm.

Chính những rắc rối này đã khiến Juventus có cơ hội thu nhận Pires mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. CLB Galatasaray cũng đã liên hệ với Pires, nhưng đại diện của anh cho rằng đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ này không phải là sự lựa chọn.

Nếu Pires ra đi, anh sẽ kết thúc 5 năm gắn bó với Arsenal. Sự có mặt của anh sẽ đồng nghĩa với sự kết thúc của Mauro Camoranesi tại Turin. Tiền vệ cánh phải của Juventus này đã được Inter liên hệ khi CLB này gặp rắc rối trong việc thương thảo với Luis Figo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá