Sự kiện: Serie A 2006-2007

Platini: Nên phạt Totti

TPO - Huyền thoại Juventus, và cũng đang là ứng viên cho vị trí chủ tịch UEFA- ông Michel Platini, khẳng định: Francesco Totti có thể sẽ bị cấm thi đấu do cầu thủ này liên tiếp làm mất danh dự đội tuyển Italia.

Toti đang thi đấu tốt trong màu áo Roma
Platini cho biết, không ai được phép từ chối cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia. “Totti là cầu thủ lớn, nhưng anh không thể tự quyết định có tập trung đội tuyển hay không”, Platini nói.

“Nếu anh vẫn cứ tiếp tục từ chối đội tuyển thì rất có thể sẽ bị cấm thi đấu hai trận theo quy định quốc tế”.

Totti đã từ chối tập trung đội tuyển quốc gia bởi anh cho rằng anh chưa sẵn sàng, trong khi trên thực tế, anh lại đang có phong độ tốt tại Roma.

Cruz nghỉ thi đấu đến 2007

Tiền đạo Argentina đang khoác áo Inter Milan- Julio Ricardo Cruz, sẽ đối mặt với nguy cơ ngồi chơi xơi nước dài ngày khi anh này bị chấn thương dây chằng đầu gối trái.

Cruz đã bị chấn thương trong trận Inter thắng Reggina 1-0 tại Serie A, và kết quả chấn thương chỉ mới được công bố trên website (www.inter.it) đêm qua, sau khi được các bác sĩ kiểm tra.

Theo chẩn đoán, Cruz có thể phải nghỉ thi đấu hai tháng, tức chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2007, và đây sẽ mất mát lớn cho Inter bởi tiền đạo siêu dự bị này đang là chân sút số 1 trong đội hình của HLVRoberto Mancini.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá