Pogba là Messi của M.U, ‘món hàng bất khả xâm phạm’

TPO - Gia đình Glazer - chủ sở hữu của CLB Manchester United vừa tuyên bố tiền vệ Paul Pogba chính là Lionel Messi phiên bản M.U nên các đối thủ không nên dòm ngó vì họ sẽ không bán anh với bất cứ giá nào.

Gia đình Glazer hiện đang xem trọng Pogba hơn Mourinho.
Gia đình Glazer hiện đang xem trọng Pogba hơn Mourinho.
Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tờ báo ở Tây Ban Nha và Anh đã đưa tin về việc tiền vệ Pogba có thể chia tay M.U vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Theo đó, các “bến đỗ” mới mà ngôi sao người Pháp đang hướng tới chính là Barcelona, Juventus hoặc PSG.

Trước đó, Barcelona cũng có không ít lần ngỏ lời muốn mua lại tiền vệ người Pháp với tổng giá chuyển nhượng lên tới hơn 100 triệu bảng. Thậm chí, họ còn nhờ siêu cò Mino Raiola và cũng là người đại diện của Pogba tới M.U để bàn về kế hoạch chuyển nhượng.

Tuy vậy, M.U vẫn quyết giữ chân Pogba khi tuyên bố sẽ không bán anh với bất cứ giá nào bất chấp việc tiền vệ 25 tuổi đang được cho là có xích mích với HLV Jose Mourinho. Đó là chưa kể, “Quỷ đỏ” cũng từng khẳng định việc cựu sao Juventus là “nhân tố không thể thiếu” của đội bóng.

Mới đây, để khẳng định thêm cho lời tuyên bố của mình, gia đình Glazer còn nhấn mạnh rằng, vai trò của Pogba ở M.U cũng giống như Messi ở Barcelona. Vì vậy, đó là “món hàng không thể chạm tới” và mong các đội bóng khác không nên chèo kéo nữa.

Qua đây, có thể thấy Pogba đang giữ một vai trò cực kỳ quan trọng đối với M.U và anh đang được giới chủ của đội bóng “bảo vệ” nghiêm ngặt. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu ngôi sao người Pháp có xích mích không thể giải quyết với Mourinho thì chắc chắn “Người đặc biệt” có thể phải ra đi.

Trước đó, vào ngày 11/10 vừa qua, BLĐ M.U cũng tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị để bàn về vấn đề tương lai của Mourinho. Theo tờ The Sun, dự kiến kết quả của cuộc họp này sẽ được công bố trong 36 giờ tới.

Bleacher Report

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng