Pogba từng phải thi đấu cho M.U trong sự ‘ức chế’ tột độ

TPO - Người thân của tiền vệ Paul Pogba vừa tiết lộ rằng, ngôi sao người Pháp từng có ý định chia tay M.U vì mẫu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Thế nhưng, anh không thể ra đi do hợp đồng còn thời hạn và đành phải “cắn răng” ở lại tiếp tục làm việc.

Pogba từng có nhiều lần muốn rời M.U vì căng thẳng với Mourinho.
Pogba từng có nhiều lần muốn rời M.U vì căng thẳng với Mourinho.
Theo tờ The Sun, Pogba và HLV Jose Mourinho nhiều lần mâu thuẫn vì chiến thuật thi đấu. Chính điều này khiến phong độ của tuyển thủ Pháp sa sút nghiêm trọng khi thi đấu cho M.U dưới thời Mourinho.

Thậm chí theo tiết lộ của Mathias Pogba-anh trai Paul Pogba, khi Mourinho còn tại vị, cậu em trai của mình chẳng hề mặn mà với chuyện ở lại M.U. Thậm chí, anh từng có nhiều lần muốn ra đi, nhưng do hợp đồng còn thời hạn nên đành phải “nghiến răng ở lại làm việc”.

Cụ thể, trong bài trả lời phỏng vấn với đài truyền hình Pháp – Telefoot, Mathias đã chia sẻ: “Paul có nghĩ đến việc chia tay M.U vì Mourinho hay không? Tất nhiên là có rồi. Thế nhưng, em ấy vẫn phải ở lại nơi ấy vì còn hợp đồng. Paul Pogba phải nghiến răng làm việc”.
Mẫu thuẫn giữa Paul Pogba và Mourinho lớn dần buộc lãnh đạo M.U buộc phải loại bỏ 1 trong 2 người để ổn định đội bóng. Kết quả là HLV Jose Mourinho phải ra đi, còn tiền vệ Pogba ở lại.
Chia tay Mourinho, M.U chơi khởi sắc hơn. Trong khi đó, ngôi sao người Pháp tỏa sáng trở lại.
Khi được hỏi về sự khác biệt giữa M.U dưới thời Jose Mourinho và tân thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer, Paul Pogba cho biết: "Sự khác biệt nằm ở tinh thần của các cầu thủ. Chúng tôi đều đang tận hưởng từng trận đấu. Chúng tôi là Manchester United và cần đứng đầu ở giải này".

"Lối chơi hiện tại của Man Utd là khó chịu hơn. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn, và đó là cách chơi các cầu thủ mong muốn", Pogba nói thêm.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá