Porato chờ đợi quyết định của Chelsea

TPO - Thủ môn Stephane Porato đang hy vọng sẽ được Chelsea ký hợp đồng một năm sau khi anh đã trải qua cuộc thử thách tại sân Stamford Bridge.

Hiện tại, nhà vô địch Premiership Chelsea đang tìm kiếm một thủ môn để bổ sung vào đội hình, thay thế cho hai thủ môn Petr Cech và Carlo Cudicini đang bị chấn thương.

Giữa tuần này, Stephane Porato đã được Chelsea mời đến tập luyện vài ngày để Jose Mourinho đánh giá khả năng.

Năm nay 33 tuổi, Porato là cựu thủ môn của Marseille, Monaco và Ajaccio, nhưng hiện tại anh đang thất nghiệp từ mùa hè qua.

“Mọi thứ ở đây thật tuyệt vời, từ HLV đến nhân viên. Mọi người rất cởi mở", Porato cho biết trên Sky Sports sau khi kết thúc quãng thời gian thử việc. "Chelsea là một CLB lớn và các cầu thủ đều rất hoà đồng”.

"Jose Mourinho chào đón tôi với tình cảm nồng ấm, vì vậy tôi cảm thấy thật sự tốt nếu được thi đấu tại đây. Hai tháng qua, tôi vẫn thường xuyên tập luyện với CLB cũ Ajaccio dù không được thi đấu, nên tôi vẫn cảm thấy có thể bắt nhịp được với đội bóng”.

"Tôi có nhận được các lời đề nghị từ Tây Ban Nha, Italia và Thổ Nhĩ Kỳ nhưng tôi từ chối. Tôi mong chờ trở thành thủ môn số 2 hoặc số 3 tại Chelsea. Tôi hy vọng sẽ có bản hợp đồng với Chelsea”, thủ môn Stephane Porato khẳng định thêm.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá