Prudential hỗ trợ Việt Nam về giáo dục, công nghệ thông tin, thể thao

TPO - Hôm 10/10, Tổng GĐ Tập đoàn Prudential, Mark Tucker đã công bố tiếp tục tài trợ 22 tỷ đồng cho hoạt động của Quỹ Prudence tại Việt Nam.

Ngay sau khi ông Mark Tucker công bố tài trợ, Quỹ Prudence đã ký biên bản ghi nhớ với Liên đoàn quần vợt về hợp tác tài trợ phát triển tài năng quần vợt trẻ Việt Nam (tổ chức các giải trẻ thanh thiếu niên toàn quốc, tổ chức khoá huấn luyện bán tập trung trong và ngoài nước cho đội tuyển trẻ U 14 dưới sự dẫn dắt của các HLV đến từ những nước có nền quần vợt phát triển).

Quỹ Prudence sẽ phối hợp với Tổ chức giáo dục & đào tạo Apollo tiếp tục triển khai các khoá học tiếng Anh thương mại cơ bản cho cán bộ tại 20 tỉnh, thành trong cả nước và các khoá học tiếng Anh nâng cao qua chương trình đào tạo từ xa (học và đối thoại trực tiếp với giáo viên nước ngoài).

Đặc biệt, Quỹ Prudence sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

Cũng trong ngày hôm qua, Bộ trưởng-Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thể dục Thể thao Việt Nam” ghi nhận những đóng góp to lớn của ông Mark Tucker và Tập đoàn Prudential cho nền quần vợt Việt Nam.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng vừa chính thức cấp phép thành lập Cty tài chính Prudential Việt Nam. Đại sứ đặng mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam đã đến tham dự lễ cấp phép này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá