PSG còn nợ Ibrahimovic món tiền khủng?

TPO - Trong chia sẻ mới đây, Zlatan Ibrahimovic bất ngờ cho hay, PSG còn nợ anh tháng lương cuối cùng và cả những khoản tiền thưởng liên quan đến chức vô địch Ligue 1, Cúp QG Pháp, Cúp Liên đoàn Pháp, danh hiệu Vua phá lưới.., tổng cộng khoảng 24,5 triệu bảng.

Ibra vẫn chưa lấy hết tiền lương ở PSG.
Ibra vẫn chưa lấy hết tiền lương ở PSG.

Mùa hè vừa qua, Zlatan Ibrahimovic quyết định rời PSG theo dạng hết hợp đồng để chuyển sang khoác áo M.U. Nhiều tờ báo của Anh và Pháp khẳng định, mức lương của chân sút người Thụy Điển ở đội chủ sân Old Trafford là 220.000 bảng/tuần, tức thấp hơn 30.000 bảng/tuần so với mức thù lao 250.000 bảng/tuần mà anh nhận ở đội bóng thủ đô nước Pháp.

Tới M.U và nhận lương thấp hơn, nhưng Ibra khẳng định không hối tiếc. Tiền dạo 34 tuổi này khẳng định, anh thích thú với cuộc sống ở Manchester và hài lòng khi đã có 5 bàn sau 5 trận chính thức cho đội. Điều mà cầu thủ này tiếc nuối ở PSG chỉ là khoản tiền lương. Quả vậy, thực tế thu nhập của Ibra ở PSG không đơn thuần chỉ là 250.000 bảng/tuần.

Trong chia sẻ mới đây, Ibra đã tiết lộ những điều khoản lương thưởng khó tin ở PSG và cả chuyện đội bóng này vẫn còn nợ anh một khoản kếch xù. Cụ thể, tân binh của M.U khẳng định, trong thỏa thuận mà anh ký với PSG có điều khoản, mức lương trong 6 tháng cuối của hợp đồng sẽ là 500.000 bảng/tuần, tức tăng gấp đôi. Ngoài ra, nếu cùng đội bóng thủ đô vô địch Ligue 1, Cúp QG Pháp, Cúp Liên đoàn Pháp hay giành danh hiệu Vua phá lưới, anh sẽ nhận thêm những khoản tiền thưởng rất lớn.

Cho tới lúc này, PSG mới chỉ thanh toán xong tiền lương năm 2015 của Ibra, tức còn nợ tiền lương 6 tháng đầu năm 2016, vào khoảng 13 triệu bảng. Ngoài ra, nhờ cùng CLB vô địch vô địch Ligue 1, Cúp QG Pháp, Cúp Liên đoàn Pháp và giành danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 (38 bàn), anh nhận thêm 11,5 triệu bảng. Nghĩa là, PSG còn nợ Ibra không dưới 24,5 triệu bảng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá