PSG sẵn sàng chi 100 triệu euro để mua Ronaldo

TPO - Paris Saint-Germain vừa đưa ra đề nghị đầy thách thức 100 triệu euro tới Real Madrid và trả lương 18 triệu euro mỗi năm cho Ronaldo nếu anh đến Paris mùa hè này.

PSG sẵn sàng chi 100 triệu euro để mua Ronaldo

> Mourinho ra đi, còn Ronaldo?

Đến PSG, Ronaldo sẽ nhận mức lương gần gấp đôi tại Real.

Theo nhật báo thể thao Pháp 'L'Équipe', ông chủ PSG là Sheikh Al-Khelaifi vừa đề nghị ngôi sao Bồ Đào Nha mức lương 18 triệu euro và chấp nhận trả cho Real 100 triệu euro nếu để anh tới Paris.

Ngoài ra, thông tin này còn khẳng định rằng PSG sẵn sàng để HLV Carlo Ancelotti tới Real Madrid như là một điều kiện để ông chủ đoàn quân 'Los Blancos', tỷ phú Florentino Perez, chấp nhận lắng nghe đề nghị mua Cristiano Ronaldo của họ.

Đề nghị này có phần hợp lý về mặt tài chính lẫn nhân sự cho chủ tịch Real. Rõ ràng mức lương 18 triệu euro là con số đáng để xem xét, bởi hiện tại Ronaldo đang hưởng mức lương 10,5 triệu euro tại Real. Hiện nay không có động thái nào Cristiano Ronaldo muốn gia hạn hợp đồng, mà sẽ kết thúc vào năm 2015.

Hiện chiếc ghế HLV của Real đang rối tư tơ vò. Mourinho không được lòng các công thần đội bóng và đánh tiếng muốn trở lại Anh dẫn dắt Chelsea. Khi đó, cái tên Ancelotti sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho mục tiêu chinh phục Champions League lần thứ 10 mà Mourinho đã thất bại suốt ba năm qua.

Thành Vinh
Theo L'Équipe

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá