Sự kiện: V-League 2006

GĐĐH P.SLNA Hồ Văn Chiêm:

P.SLNA được nhiều thứ

TPO - Tuy bị P.Bình Định cầm hòa 2-2 trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà và mất cơ hội lọt vào tốp 3, nhưng Giám đốc Điều hành P.SLNA ông Hồ Văn Chiêm vẫn tỏ ra vui vẻ khi trả lời báo giới.

Ông đánh giá thế nào về trận hòa trên sân nhà? 

Đây là một trận đấu hay, chúng tôi vắng nhiều trụ cột nhưng các cầu thủ thi đấu rất cố gắng. Đáng tiếc là chúng tôi bị gỡ hòa trong những phút cuối cùng. Trong bóng đá luôn có may rủi, trong ngày hôm nay chúng tôi không gặp may khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội mười mươi có thể chuyển thành bàn thắng.

Tuy mất điểm ngay trên sân nhà, nhưng Ban lãnh đạo rất hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện.

Đặc biệt trong ngày hôm nay, khán giả đã không guay lưng với đội bóng. Mấy năm nay, sân Vinh mới không còn một chỗ trống như vậy. Chúng tôi đang lấy lại hình ảnh và niềm tin của người hâm mộ, đó là cái được lớn nhất trong trận đấu này.

Mùa giải tới đội bóng đã chuẩn bị được gì thưa ông?

Là một đội bóng chuyên nghiệp, chúng tôi phải chuẩn bị kế hoạch lâu dài. Mùa bóng tới chúng tôi cũng đã bắt đầu chuẩn bị từ cuối giải năm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn trong mùa giải tới để không phụ lòng người hâm mộ.

Thế về thông tin có một số cầu thủ chuẩn bị ra đi?

Với kết quả thi đấu đạt được trong những vòng cuối, đa số các cầu thủ đều muốn ở lại thi đấu cho đội bóng. Họ muốn gắn bó với quê hương, nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng họ.

Tuy nhiên, trong bóng đá chuyên nghiệp mọi chuyện chúng tôi phải tính trước. Hiện tại, chúng tôi đang thương lượng với một số cầu thủ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa bóng. Chúng tôi đang động viên các cầu thủ ở lại, song câu trả lời cuối cùng sẽ có trong nay mai.

Nếu họ nhất quyết ra đi thì sao?

Chúng tôi sẵn sàng để bất cứ cầu thủ nào ra đi nếu họ không muốn ở lại. P.SLNA luôn tự hào là trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ chất lượng,. Các lứa U17, U19 và U21.. sẵn sang thay thế. Họ tuy trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nên chúng tôi không quá lo lắng.

Xin cảm ơn ông!

Tuấn Đức (lược ghi)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng