'Quả bom sex World Cup' bị bồ đá vì quá béo

TPO-Tờ Thể thao (Tây Ban Nha) tiết lộ, kiều nữ Larissa Riquelme-người vừa tố danh thủ Messi gạ tình, đang mắc chứng trầm cảm. Thậm chí, cô nàng đã bị người tình “đá” vì quá béo.

'Quả bom sex World Cup' bị bồ đá vì quá béo

Nhắc đến Larissa Riquelme, chắc những người yêu bóng đá chẳng lạ. Cô từng khiến giới mày râu phát sốt với màn nhét điện thoại vào ngực rồi nhảy tưng tưng để cổ vũ cho đội tuyển quê hương Paraguay tại World Cup 2010. Năm đó, cô nàng ngực khủng này được nhiều tờ báo bầu chọn cho danh hiệu “Quả bom sex World Cup”.

Larissa Riquelme nóng bỏng ngày xưa...
Larissa Riquelme nóng bỏng ngày xưa....

Mới đây, Larissa Riquelme tiếp tục khiến người ta phải nhắc tên khi tiết lộ một chuyện động trời liên quan đến ngôi sao Messi. Trong chương trình “Vòng quay giấc mơ” của một kênh truyền hình Chile, người đẹp thích “khoe hàng” này đã tố rằng cô từng bị Messi gạ “đá sân nhỏ”.

Không biết những gì Larissa Riquelme nói có bao nhiêu sự thật, chỉ biết rằng, danh tiếng của Messi đã bị ảnh hưởng không nhỏ với scandal “gạ tình” này. Điều đó khiến không chỉ Messi, mà những người thân thiết với Barcelona cũng cảm thấy không vui. Tờ Sport thân Barcelona lập tức đưa kế hoạch phản công, chống lại Larissa Riquelme.

Các phóng viên của tờ Sport đã cất công điều tra và phát hiện ra rằng, thời gian gần đây, Larissa Riquelme hay nói lăng linh tinh và có dấu hiệu trầm cảm. Tất cả là vì cô đã bị anh bồ Jonathan Fabbro “đá ra đường”. Tại sao một tiền vệ vô danh như Fabbro lại quyết định chia tay cô nàng nóng bỏng như Larissa Riquelme?

Điều gì cũng có nguyên nhân của nó. Ngoài việc thường xuyên tạo scandal trong làng giải trí, khiến bạn trai mệt mỏi, thời gian gần đây Larissa Riquelme còn tăng cân một cách đáng ngạc nhiên.

... và thân hình phục phịnh chẳng khác gì những phụ nữ vừa sinh ngày nay.
... và thân hình phục phịnh chẳng khác gì những phụ nữ vừa sinh ngày nay..

Cô không còn giữ được thân hình cuốn hút ngày nào, mà giờ trông phục phịnh chẳng khác gì những phụ nữ vừa sinh xong.

“Fabbro bắt đầu mệt mỏi vì những rắc rối mà Larissa gây ra. Chưa hết, anh ta còn cảm thấy chán ngán với thân hình ngày càng béo lên của bạn gái. Rõ ràng Larissa đã không biết cách chăm sóc cơ thể của mình. Cô ấy mắc một chứng bệnh tăng cân giống như Ronaldo (Brazil) trước đây”, phóng viên của tờ Sport tiết lộ.

“Nếu không tuân thủ các chế độ ăn kiêng từ bác sĩ, cô ấy sẽ còn béo hơn nữa và sẽ chịu những hậu quả khó lường. Mà đầu tiên chính là việc bị Fabbro bỏ rơi. Larissa đang trong giai đoạn khó khăn. Cô ấy bị sốc nặng và thường có dấu hiệu trầm cảm. Những gì cô ấy nói giờ không còn đáng tin”, phóng viên của tờ Sport nói thêm.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng