Quả bóng Vàng 2006: Chưa công bố đã biết Công Vinh

TP - Dù chưa công bố nhưng ngay trong hôm qua, giới thạo tin đã biết Công Vinh - Minh Phương - Tấn Tài sẽ là những cầu thủ lần lượt đoạt các danh hiệu Quả bóng Vàng, Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng.

Công Vinh đã ghi nhiều dấu ấn trong mùa bóng 2006

Hôm qua, BTC cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng 2006 đã công bố danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất 2006 thuộc về tiền đạo Elenido của TMN.CSG - vua phá lưới V-League 2006 với 18 bàn.

Elenido giành 61/123 phiếu bầu, vượt qua chân sút Carlos Rodrigues của ĐTLA (30 phiếu). Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc thuộc về Nguyễn Long Giang (Tiền Giang) khi trung vệ trẻ này giành 56/117 phiếu, xếp trên Phan Thanh Bình (27 phiếu).

Để giữ bí mật cho đêm Gala Quả bóng vàng sẽ diễn ra vào 2/4, BTC mới chỉ công bố danh sách 5 cầu thủ nam có phiếu cao nhất (theo thứ tự A, B, C) gồm: Phan Thanh Bình (Đồng Tháp), Nguyễn Huy Hoàng (SLNA), Nguyễn Minh Phương (ĐTLA), Lê Tấn Tài (Khánh Hoà) và Lê Công Vinh (SLNA).

5 cầu thủ nữ có phiếu cao nhất gồm: Đoàn Kim Chi (TPHCM), Bùi Tuyết Mai (Hà Nội), Đào Thị Miện (Hà Tây), Văn Thị Thanh (Hà Nam) và Bùi Thị Tuyết (Than Cửa Ông).

Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm qua, giới thạo tin đã biết Công Vinh - Minh Phương - Tấn Tài sẽ là những cầu thủ lần lượt đoạt các danh hiệu Quả bóng Vàng, Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng.

Ngay trong bản tin Thể thao 24/7 của VTV1 tối 21/3, biên tập viên của chương trình cũng đã gửi lời chúc mừng tới Lê Công Vinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá