Quả bóng Vàng Stoichkov nhận lời dẫn dắt tuyển VN

Trái ngược với những đồn đoán trong những ngày qua, tối nay 28-4, huyền thoại Hristo Stoichkov đang có cuộc thương thảo trực tiếp với LĐBĐ VN (VFF). Về cơ bản, Hristo Stoichkov đã nhận lời dẫn dắt đội tuyển quốc gia VN.

HLV Stoichkhov
HLV Stoichkhov

 

HLV Stoichkhov
HLV Stoichkhov.

Lúc 18 giờ 45 phút chiều nay, ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch VFF xác nhận với Thanh Niên Online rằng, ông đang làm việc với HLV Stoichkhov về vấn đề này.

Theo ông Trung, ông Stoichkhov đã chính thức có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 13 giờ 15 chiều nay. Ngay sau khi xuống sân bay Nội Bài, HLV Stoichkov đã được VFF đưa về trụ sở làm việc. Cuộc thương thảo lần 1 này do Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ chủ trì, và cùng dự có phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển.

16 giờ 45, Stoichkhov và VFF tiếp tục đàm phán về việc dẫn dắt đội tuyển VN.

Như vậy, việc chọn HLV trưởng tuyển quốc gia nam vào phút chót đã có sự đảo lộn bất ngờ.

Trước đó, Reuters dẫn lời một người bạn thân của Hristo Stoichkov cho hay huyền thoại người Bulgaria đã bay sang VN để đàm phán đề nghị dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tiết lộ này được ông Emil Dimitrov, chủ tịch CLB hạng hai ở Bulgaria Chavdar Etropole đưa ra trong một cuộc họp báo vào hôm nay, 28.4.

“Vào tối qua, Stoichkov đã bay qua Việt Nam bởi anh ấy nhận được một đề nghị dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này. Anh ấy tới đó để đàm phán xem có thể ký hợp đồng hai năm hay bốn năm”, ông Dimitrov nói.

Trong khi đó, tờ báo Dnevnik ở Bulgaria cũng dẫn lời ông Dimitrov cho biết đó là một chuyến bay gấp. “Các cuộc đàm phán đang tiến triển và một quyết định sẽ được đưa ra trong vòng 2 ngày tới”, Dimitrov nói.

Theo L.Phương – S.Duân
Thanh Niên

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng