Quà nhỏ, ý nghĩa lớn cho nữ tuyển thủ có hoàn cảnh khó khăn

Nhà tài trợ của CLB HAGL đã trao món quà 10 triệu đồng cho nữ cầu thủ Vũ Thị Hoa, thông qua sự kết nối của Quả bóng vàng 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm.

Đỗ Thị Ngọc Châm (trái) và món quà của VPMilk cho Vũ Thị Hoa.
Đỗ Thị Ngọc Châm (trái) và món quà của VPMilk cho Vũ Thị Hoa.

Vũ Thị Hoa hiện đang tập luyện ở đội bóng đá nữ trẻ Hà Nội, từng được triệu tập vào đội U16 Việt Nam. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn gồm 4 anh chị em, Vũ Thị Hoa và người thân mới đây lại nhận tin buồn, khi ba bị mất trong một tai nạn lao động.

Là chị cả trong gia đình, Vũ Thị Hoa trở thành trụ cột của cà nhà. Hoàn cảnh khó khăn của Vũ Thị Hoa đã được Quả bóng vàng 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm chia sẻ trên trang cá nhân. Ngọc Châm đã kêu gọi bạn bè hỗ trợ Vũ Thị Hoa.

Quà nhỏ, ý nghĩa lớn cho nữ tuyển thủ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1 Đại diện VPMilk Nguyễn Thu Ngọc (trái) trao quà cho em Vũ Thị Hoa.

Từ câu chuyện chia sẻ trên facebook của Đỗ Thị Ngọc Châm, nhà tài trợ HAGL là VPMilk đã biết đến hoàn cảnh của Vũ Thị Hoa. Qua sự kết nối của Ngọc Châm, VPMilk đã trao món quà 10 triệu đồng tới gia đình Vũ Thị Hoa. Đơn vị tài trợ của HAGL đồng thời lo cho người em nhỏ nhất của Vũ Thị Hoa (2 tuổi) sữa IQLAC Pro uống hàng tháng, học hành tới năm 18 tuổi.

Đây là hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của VPMilk đối với VĐV có hoàn cảnh khó khăn như Vũ Thị Hoa, đơn vị cũng là nhà tài trợ sữa cho U23 Việt Nam và HAGL.

Thông qua chia sẻ của Ngọc Châm, nhiều người cũng biết tới hoàn cảnh của Vũ Thị Hoa và ủng hộ em. Hoa khôi bóng đá Việt Nam mới đây đã lên tiếng gửi lời cảm ơn những người ủng hộ Vũ Thị Hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng