Quản gia nhà Becks phủ nhận cáo buộc trộm đồ

TPO - Ông bà Eric và June Emmett cùng cậu con trai đã phủ nhận cáo buộc cho rằng họ trộm đồ của gia đình Beckham.

Nhà Emmett phủ nhận cáo buộc ăn trộm đồ
Được biết, sau khi phát hiện ra một số đồ đạc của nhà Becks được rao bán trên mạng eBay, người bị tình nghi đầu tiên là cặp vợ chồng quản gia Emmett.

Cặp vợ chồng này đã bị cảnh sát thẩm vấn. Tuy nhiên, ông Eric, năm nay 56 tuổi cùng bà vợ June đã phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan. Cậu con trai 25 tuổi của họ cũng nhảy vào cuộc để bênh vực cho cha mẹ mình.

Được biết, nhà Emmett là chỗ quen biết lâu năm với cha mẹ đẻ của Victoria. Họ cũng đã có hơn 10 năm làm quản gia cho nhà Becks trông coi ngôi biệt thự tại Sawbridgeworth, Hertfordshire, trong khi nhà Beck chuyển đến sinh sống tại Los Angeles từ mấy năm qua.

Bởi vậy, ông Emmett cảm thấy bị xúc phạm khi bị nghi ngờ đã chôm đồ để đem bán.

“Chúng tôi hoàn toàn trong sạch. Chúng tôi không hề liên quan đến vụ án này. Trước nay chúng tôi chưa hề lấy của họ (Becks và Vic) bất cứ một món đồ nào và đây là sự thật”, ông Emmett nói trong khi cậu con trai nhấn mạnh rằng cha mẹ mình không tơ hào cái kim sợi chỉ của ai bao giờ.

“Chúng tôi có thể tự do ra vào căn hộ của Becks để trông coi những chiếc xe quý cũng như đồ đạc trong nhà. Vợ tôi quen biết với nhà Victoria đã nhiều năm rồi và mọi nghi ngờ đều là hiểu lầm”.

“Nói chúng tôi ăn trộm đồ là nói láo. Chúng tôi cảm thấy rất mất mặt khi bị nghi ngờ”, bà June bổ sung.

Hàng xóm của nhà Emmett cũng tỏ ra hoài nghi vào cáo buộc của cảnh sát. “Họ đều là người tốt. Tôi có thể khẳng định rằng họ 100% không ăn trộm đồ”, một người hàng xóm của họ phát biểu.

“Cậu Emmett cũng rất tốt, rất hòa đồng với mọi người xung quanh”, một người hàng xóm khác nói thêm về cậu con trai nhà Emmett.

Anh trai bà Emmett cũng lên tiếng biện hộ cho em gái và em rể: “Chúng đặc biệt yêu quý nhà Beckham và yêu thích công việc làm quản gia. Em gái tôi là người trung thực”.

Được biết sự việc rắc rối trên xảy ra khi ông bà Tony và Jackie Adams phát hiện ra một số đồ đạc của nhà con mình như một số bộ váy do đích thân Vitoria thiết kế, đôi giày thi đấu của Beckham có in tên ba cậu con trai Brooklin, Romeo và Cruz…được rao bán trên mạng eBay.

Cảnh sát đã lần theo địa chỉ người bán và tìm ra vợ chồng nhà Emmett nhưng cho tới nay, cặp vợ chồng này vẫn một mực kêu oan và cho rằng mình trong sạch.

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá