Quan hệ giữa Real và Guti ngày càng căng thẳng

TPO - Trong cuộc họp báo tuyên bố về việc cứu trợ các nạn nhân động đất tại Haiti của Real, không có sự xuất hiện của Guti. Điều này càng làm dấy lên tin đồn quan hệ ngày càng xấu giữa đội phó và ban lãnh đạo đội bóng.

Theo tiết lộ của Chủ tịch Real, ông Florentino Perez, đội bóng hoàng gia sẽ giúp người dân Haiti dựng lại một ngôi trường. Ngoài ra, họ cũng xây dựng một học viện bóng đá tại đây, để khơi gợi lại tình yêu với trái bóng tròn của trẻ em.

Vừa qua, Real tổ chức họp báo công bố về hoạt động từ thiện tại Haiti. Buổi họp báo có sự tham dự của ba trong số “tứ đại đội trưởng Real”: Rau, Ramos và Casillas, trong khi vắng mặt Guti.

Thông thường, trong các hoạt động của Real, sẽ có mặt cả "tứ đại đội trưởng", vì vậy, sự vắng mặt của Guti càng dấy lên nghi ngờ quan hệ giữa anh và đội bóng Hoàng gia mâu thuẫn đỉnh điểm.

Trước buổi họp báo, tờ Thể thao thế giới tuyên bố, Guti sẽ không có mặt. Vì thế, người ta càng có cơ hội lật lại thông tin từ tờ AS, khi từng đăng tải bất đồng sâu sắc giữa anh chàng đào hoa và CLB.

Tuy nhiên, buổi họp báo của Real không chỉ là cơ hội để mọi người đánh giá về tương lai của Guti, mà còn cả đội trưởng Raul nữa. Bởi trong suốt buổi họp báo, “Chúa nhẫn” - đang có tin sắp tới Mỹ thi đấu - mang khuôn mặt rầu rầu và gần như không trò truyện với hai đồng đội còn lại.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá