Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh 'đọ' sức bền cùng Mâu Thủy

Với đam mê thể thao, dàn nghệ sĩ như Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh, Mâu Thủy sẽ cùng tham gia chạy tại Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2018 để thử thách bản thân và ủng hộ ý nghĩa sự kiện.

Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh 'đọ' sức bền cùng Mâu Thủy

Sau thành công của năm 2017, Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM 2018 trở lại với việc mở rộng quy mô, chất lượng nhằm mang đến một giải đấu chuyên nghiệp cho người yêu thích chạy bộ. Mang thông điệp “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” (Be Greater Together), đường đua không chỉ là nơi để bạn rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi tạo nên mối liên hệ giữa những người yêu vận động, thích trải nghiệm, khám phá. Sẽ có ba cự ly chính được tổ chức là 42.195km dành cho vận động viên chuyên nghiệp, và các cự ly dành cho vận động viên không chuyên 21.1km, 10km diễn ra vào ngày 2/12/2018 và 5km, Giải chạy thiếu nhi diễn ra vào ngày 1/12/2018. 

Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh 'đọ' sức bền cùng Mâu Thủy - ảnh 1  

Giải chạy được tổ chức với mong muốn đưa môn thể thao chạy bộ đến gần hơn với đời sống hàng ngày của mỗi người. Tất cả mọi người đều có thể dành thời gian chạy ở cự ly phù hợp với thể trạng và sức khoẻ của mình. Cự ly 5km diễn ra vào ngày 1/12/2018 rất phù hợp với các VĐV còn mới với môn chạy và nhất là các VĐV chưa có cơ hội luyện tập để chuẩn bị cho cự ly dài, thì 5km sẽ là đường chạy vừa sức nhất. Với các quyền lợi dành cho VĐV đăng ký 5km không khác so với đăng ký 10km, 21km và 42km, đây là một dịp để mọi người cùng đặt bước chân đầu tiên thử sức mình với môn chạy bộ, tại một giải Marathon lớn nhất trong lịch sử Marathon của Việt Nam.

Đặc biệt, Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2018 còn chứng kiến sự tranh tài của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí như: MC Quang Bảo, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy, diễn viên Nhan Phúc Vinh… MC Quang Bảo cho biết bản thân anh xuất phát điểm là một vận động viên bơi lội nên việc rèn luyện sức khỏe đối với anh rất quan trọng, anh khá hào hứng khi giải đấu có đường đua dành cho vận động viên không chuyên dài 21.1km. Nam MC điển trai khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành đường chạy lần này.

Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh 'đọ' sức bền cùng Mâu Thủy - ảnh 2  

Mâu Thủy được biết đến với hình ảnh Á hậu sở hữu ngoại hình săn chắc, hấp dẫn. Người đẹp tiết lộ để có được ngoại hình như vậy, cô phải trải qua chế độ ăn khoa học cùng việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. “Kể từ khi trở thành Á hậu Hoàn Vũ, tôi chú trọng về ngoại hình và luyện tập nhiều hơn. Được bạn bè giới thiệu về Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2018, bản thân tôi muốn được thử sức trong lĩnh vực điền kinh để xem giới hạn của mình đến đâu. Ý nghĩa hơn hết là tôi có cơ hội thay đổi cuộc sống của những người xung quanh từ chính những bước chạy của mình. Mỗi km đường chạy sẽ mang lại 10.000VND vào Quỹ Vì người nghèo của và Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của thành phố. Điều đó tạo nên giá trị nhân văn to lớn cho chương trình.”, Mâu Thủy bộc bạch.

Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh 'đọ' sức bền cùng Mâu Thủy - ảnh 3  

Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh được khán giả chú ý bởi vẻ ngoài điển trai cùng những vai diễn soái ca trong các dự án điện ảnh. Nói về lý do tham gia Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM 2018, anh cho biết: “Tôi muốn truyền tải thông điệp về việc tích cực rèn luyện sức khỏe đến mọi người. Chỉ khi có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể hoàn  thành tốt những công việc của mình. Hơn hết, việc tham gia giải điền kinh này còn là dịp để tôi khám phá giới hạn của mình từ sau những chương trình thực tế trước đây”.

Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh 'đọ' sức bền cùng Mâu Thủy - ảnh 4  

Bên cạnh đường chạy dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, chương trình được tổ chức không chỉ nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao đối với thế hệ trẻ mà còn là một dịp tuyệt vời để các gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng vui chơi thư giãn thông qua một sự kiện thể thao được tổ chức quy mô đạt chuẩn quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá