Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh

TPO - Cầu thủ Quang Hải tỏ ra ngượng ngùng, bẽn lẽn khi được yêu cầu kiễng chân để chụp ảnh bên cạnh Hoa hậu Mỹ Linh trong buổi giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam tại báo Tiền Phong sáng nay, 29/1.

Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh có mặt tại báo Tiền Phong từ sớm để cùng đón các cầu thủ U23 Việt Nam tới tham dự buổi giao lưu với báo Tiền Phong. Mỹ Linh mặc áo dài, nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả tới tham dự.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh và người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân hào hứng chụp ảnh bên quốc kỳ cùng với người hâm mộ trong lúc chờ đợi các cầu thủ.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 mới trở về từ Thường Châu, Trung Quốc và đã nhanh chóng đến tham dự buổi giao lưu cùng các cầu thủ.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 4
Tham dự buổi giao lưu với các cầu thủ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: "Bản thân em rất may mắn khi cùng hàng nghìn người hâm mộ có mặt trực tiếp trên sân Thường Châu (Trung Quốc) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam ở trận chung kết. Dù trải qua quãng đường dài với điều kiện thời tiết vô cùng khó khăn nhưng mọi người vẫn rất cuồng nhiệt khi vào sân. Hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam "tiếp lửa" cho các cầu thủ trên khán đài. Sống trong bầu không khí đó, chứng kiến những hình ảnh đó, em cảm thấy rất tự hào. Chứng kiến các cầu thủ thi đấu quả cảm trên mặt sân trắng xóa tuyết, rất nhiều CĐV đã xúc động. Chưa hết trận đấu, rất nhiều người đã khóc. Dù kết quả như thế nào, Linh tin các cầu thủ đã chiến thắng trong lòng 90 triệu người dân Việt Nam".
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 5 Tại trận chung kết vừa qua, Hoa hậu Mỹ Linh đã lặn lội sang tận Thường Châu, Trung Quốc để tiếp sức cho các cầu thủ U23 của chúng ta.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 6 Cũng giống như bao người hâm mộ, Mỹ Linh hào hứng xin chữ ký của các cầu thủ.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 7 Trong màn chụp ảnh kỷ niệm chung, Quang Hải được đề nghị đứng cạnh Hoa hậu Mỹ Linh khiến anh chàng khá ngượng ngùng, bối rối.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 8 Đứng cạnh Mỹ Linh, Quang Hải bị các đồng đội trêu là phải kiễng chân lên để tương xứng về chiều cao khiến anh chàng này càng bối rối hơn.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 9 Điệu bộ bẽn lẽn vô cùng dễ thương của Quang Hải càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.
Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 10 Cũng trong buổi giao lưu sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh đã được TTƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì đạt thành tích ấn tượng tại cuộc thi Miss World 2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá