Quăng lưới tình, Ronaldinho 'bắt sống' người đẹp Playboy

TPO - Ronaldinho im hơi lặng tiếng suốt thời gian vừa qua để tập trung “săn mồi”. Anh vừa cưa đổ người đẹp Dani Manga.

Người đẹp Dani Manga.
Người đẹp Dani Manga.

Suốt thời gian World Cup 2014, những Ramorio, Ronaldo (béo), Rivaldo hay cả Pele không ngớt lên truyền hình bình luận, rồi tham gia vào những chủ đề gây tranh cãi... Nhưng không ai thấy bóng dáng Ronaldinho đâu. Phải chăng vì bị ông thầy Scolari gạch tên khỏi Selecao nên “Rô vẩu” ấm ức tẩy chay World Cup?

Không hẳn như vậy. Đơn giản bởi anh cần thời gian và sự yên tĩnh để “săn mồi” trên tình trường.

Cuộc “săn mồi” của tiền đạo này có lẽ đã thành công mỹ mãn. Tối qua, người ta đã thấy Ronaldinho tay trong tay với người đẹp Dani Manga ở hộp đêm La Quila.

Trong giới giải trí Brazil, cái tên Dani Manga không còn quá xa lạ. Người đẹp này từng không ít lần lên hình cho tạp chí Playboy phiên bản Brazil và cũng là một trong những người mẫu quảng cáo đồ lót có tiếng.

Quăng lưới tình, Ronaldinho 'bắt sống' người đẹp Playboy - ảnh 1

Ronaldinho xuất hiện bên bạn gái mới.

Tối qua, Ronaldinho và Dani Manga có vẻ rất hạnh phúc. Họ cùng ngồi uống, liếc mắt đưa tình và rồi thỉnh thoảng lại trao nhau những nụ hôn. Tới khoảng 23h, hai người tách khỏi đám bạn và lên chiếc Audi Q7 của Ronaldinho ra về. Những ngày vui vẻ thâu đêm suốt sáng của “Rô vẩu” có lẽ đã tạm khép lại khi bên cạnh anh lúc này là vòng tay của Manga.

Hồi giữa tháng 3 vừa qua, Ronaldinho đưa cô bạn gái Jakelyne Oliveira về ra mắt gia đình. Khi ấy, ai cũng nghĩ tiền đạo 34 tuổi này đã xác định gắn chặt đời mình với mỹ nhân từng dự thi Hoa hậu Brazil 2013.

Ấy vậy mà chỉ hơn 1 tháng sau, anh đã "đá bay" Jakelyne Oliveira. Dani Manga liệu nắm giữ được trái tim đa tình của Ronaldinho trong bao lâu? Chỉ Chúa mới biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng