Quang Thanh “cập bến” Đồng Tâm.LA với giá bao nhiêu?

Hôm qua, cựu hậu vệ của B.Bình Dương đã chính thức ký hợp đồng với đội chủ sân Long An. Theo tìm hiểu, số tiền “lót tay” mà Quang Thanh nhận được từ thương vụ này không nhiều…

Quang Thanh “cập bến” Đồng Tâm.LA với giá bao nhiêu?

Tin thể thao nổi bật ngày 17/10

>Milan vá hàng thủ bằng... "hàng thải" của Valencia

>Bộ trưởng Thể thao Brazil từ nhiệm trước thềm World Cup

>Bất bại 10 trận U23 VN vẫn chưa hết lo

>Anh gặp lại đối thủ 'hạ nhục' họ tại World Cup 2010

>SỐC: Kiều nữ chuyển giới mời gọi Van Persie làm "chuyện ấy"

>Croatia và Ba Lan đồng loạt "trảm" HLV

Quan điểm của tôi là không đi xin xỏ bất cứ ai, hễ ai cần mình, chào đón thì mình đến thôi…”, Quang Thanh cho biết về lý do anh gia nhập Đồng Tâm.LA.

Thẳng thắn mà nói, Đồng Tâm.LA hiện tại không phải là đại gia, lãnh đạo đội bóng này cũng nhiều lần bày tỏ quan điểm làm bóng đá của mình: Ở Đồng Tâm.LA không có chuyện “đua tiền” để mua cầu thủ.

Song, với một cầu thủ như Quang Thanh thì Gạch phải “làm một điều gì đấy” mới có được cái gật đầu của cầu thủ hiện được nhiều nơi thèm muốn này. Phía Đồng Tâm.LA từ chối tiết lộ số tiền mà họ phải bỏ ra để có được chữ ký của Quang Thành.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì số tiền "lót tay" mà Quang Thanh được nhận cho bản hợp đồng 2 năm là không dưới 1,5 tỷ đồng.

“Có rất nhiều đội trả cho Quang Thanh gấp nhiều lần hơn Đồng Tâm.LA nhưng anh ấy vẫn không ký mà quyết định về với chúng tôi. Thế nên, chúng tôi rất trân trọng với quyết định này của Quang Thanh. Chúng tôi khẳng định trong thời gian tới sẽ tạo mọi điều kiện cho cầu thủ này phát huy khả năng của mình

Ngoài số tiền “lót tay” kể trên, Quang Thanh sẽ nhận mức lương vào khoảng 35 triệu đồng/tháng tại Đồng Tâm.LA, bằng mức lương của Tài Em và Việt Thắng.

Theo Thể thao 24h

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng