Quế Ngọc Hải: 'Tôi chưa nghĩ tới HLV Park Hang Seo'

Quế Ngọc Hải nhấn mạnh HLV Mai Đức Chung vẫn còn là HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam, vì thế mà mong giới truyền thông và người hâm mộ hãy tập trung cho trận đấu trước mắt gặp Campuchia.

Quế Ngọc Hải: 'Tôi chưa nghĩ tới HLV Park Hang Seo'

Quế Ngọc Hải: 'Tôi chưa nghĩ tới HLV Park Hang Seo' - ảnh 1 Quế Ngọc Hải muốn dồn toàn lực cho trận gặp Campuchia.

“Tôi mới chỉ nghe thông tin từ báo chí là đội tuyển Việt Nam mời HLV người Hàn Quốc, nhưng hiện tại HLV của đội tuyển vẫn là HLV Mai Đức Chung. Tôi và các đồng đội vẫn đang làm việc dưới quyền HLV Mai Đức Chung, phải tuân theo chỉ thị và chiến thuật của HLV Mai Đức Chung", Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Cuộc đối đầu với Campuchia ngày 10/10 tới là trận đấu cuối cùng HLV Mai Đức Chung làm HLV tạm quyền của đội tuyển Việt Nam sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức. Ngay sau trận đấu này 1 ngày, tuyển Việt Nam sẽ chia tay HLV Mai Đức Chung khi chính thức được HLV người Hàn Quốc dẫn dắt. Ông Park Hang Seo cũng sẽ trực tiếp có mặt trên sân Mỹ Đình để “xem giò” các cầu thủ Việt Nam.

Chia sẻ thêm về đợt tập trung lần này, Quế Ngọc Hải cho biết: “Rất tiếc khi lần tập trung trước tôi vẫn đang nghỉ chấn thương. Được quay lại đội tuyển là một niềm vui rất lớn và luôn là một vinh dự đối với tôi.

Tôi không buồn khi lần tập trung này không có nhiều cầu thủ SL Nghệ An. Việc HLV Mai Đức Chung gọi cầu thủ ở nhiều CLB khác nhau có liên quan tới chiến thuật, lối chơi và đặc biệt là phong độ của các cầu thủ”.

Cuối cùng, Quế Ngọc Hải nói về hàng thủ tuyển Việt Nam: “Trong bóng đá, phòng ngự là cả tập thể, không chỉ riêng tôi mà còn dựa vào những cầu thủ xung quanh em nữa. Những con người ở hàng phòng ngự của đội tuyển lúc này là những người tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại”.

HLV Campuchia tiết lộ bất ngờ về ngôi sao Chan Vathanaka

HLV Leonardo Vitorino cho biết đội tuyển Campuchia hoàn toàn có thể mất ngôi sao Chan Vathanaka trong trận gặp tuyển Việt Nam, thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, vào ngày 10-10 tới trên sân Mỹ Đình.

Xuân Trường nói gì trước trận đấu với Campuchia?

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ mong muốn cùng đội tuyển Việt Nam đánh bại Campuchia để nắm quyền tự quyết trong việc giành vé dự vòng chung kết ASIAN Cup 2019.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng