Quế Ngọc Hải trao 834 triệu đồng tận tay Anh Khoa

Chiều 17/12, trung vệ của Sông Lam Nghệ An đã đến nhà của Trần Anh Khoa tại Đà Nẵng để trao toàn bộ số tiền đền bù chấn thương theo quyết định của VFF.

Ngọc Hải (trái) cùng đại diện CLB SLNA đến tận nhà Anh Khoa (phải) để trao toàn bộ số tiền đền bù.
Ngọc Hải (trái) cùng đại diện CLB SLNA đến tận nhà Anh Khoa (phải) để trao toàn bộ số tiền đền bù.

Cùng đi với Ngọc Hải có trợ lý HLV Nguyễn Đức Thắng. Đại diện cho CLB Đà Nẵng là bà Huỳnh Thị Kim Phước. Tại cuộc gặp này, bà kế toán đã trình bày chi tiết các khoản chi phí gồm phẫu thuật, đi lại, thuốc men… của Anh Khoa thời gian qua. Tổng cộng là 834 triệu đồng.

Ngọc Hải sau đó đã đưa đủ số tiền như đại diện CLB Đà Nẵng thông báo. Tiền vệ Anh Khoa sau đó ký vào biên bản nhận đủ số tiền bồi thường.

Trong số tiền trên có 400 triệu đồng của bầu Đức ủng hộ Ngọc Hải, 70 triệu đồng từ tiền quyên góp của Hội CĐV SLNA và số còn là do nhà tài trợ CLB SLNA hỗ trợ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trung vệ xứ Nghệ bắt tay Anh Khoa và nói: “Anh là người chịu thiệt thòi sau khi em phạm lỗi. Là cầu thủ với nhau, em mong anh cố gắng, mạnh mẽ để điều trị chấn thương và sớm trở lại với bóng đá đỉnh cao. Em mong anh em mình sẽ sớm gặp nhau và trở lại thi đấu cùng nhau”.

Quế Ngọc Hải trao 834 triệu đồng tận tay Anh Khoa - ảnh 1 Anh Khoa viết giấy nhận tiền từ Ngọc Hải, chấm dứt vụ việc kéo dài gần bốn tháng qua. Ảnh: thethao24.tv.
Ngọc Hải phạm lỗi với Anh Khoa ở vòng 25 V-League 2015. Cú vào bóng của anh khiến tiền vệ bên phía Đà Nẵng chấn thương nặng và phải sang Singapore phẫu thuật. Anh Khoa dự kiến xa rời bóng đá một năm. Còn Ngọc Hải bị VFF phạt đền bù toàn bộ kinh phí chữa trị cho đối thủ, đồng thời nhận án kỷ luật cấm thi đấu sáu tháng tại các giải thuộc hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tính từ ngày 18/9/2015.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng