Quốc Vượng bị treo giò 7 trận

(TPO) 4 cầu thủ SLNA đã ra Hà Nội khám chấn thương. Nhiều khả năng Quốc Vượng sẽ phải nhận thêm án kỷ luật treo giò 6 trận của BTC giải.

Quốc Vượng (giữa)

Hôm qua, ban lãnh đạo CLB PJICO SLNA đã nhận được đề nghị của BHL đội và chính thức ra quyết định: Treo giò tiền vệ Quốc Vượng đến hết lượt đi V-League 2005 (7 trận), chuyển cầu thủ này xuống đội trẻ vô thời hạn, cắt toàn bộ tiền lương, thưởng (Quốc Vượng nhận mức lương loại 1 là 14 triệu đồng/tháng, chưa kể tiền thưởng).

Sau khi hết hạn kỷ luật, nếu cầu thủ này không thể hiện sự tiến bộ, lãnh đạo đội sẽ tiếp tục kỷ luật nặng hơn.

Hôm nay (3/3), CLB PJICO SLNA sẽ có văn bản chính thức báo cáo BTC V-League về vấn đề này. Đây cũng sẽ là nội dung chính trong cuộc họp kỷ luật diễn ra sáng nay của BTC V-League. Theo đó, băng ghi hình trận đấu SLNA – Hòa Phát Hà Nội sẽ được các thành viên BTC giải xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định kỷ luật cuối cùng đối với cầu thủ Quốc Vượng.

Theo một thông tin riêng của TP, với hành vi dùng đầu húc vào mặt cầu thủ đội bạn và có lời lẽ khiếm nhã với trọng tài, nhiều khả năng Quốc Vượng sẽ phải nhận thêm án kỷ luật treo giò 6 trận của BTC giải.

Riêng 4 cầu thủ bị chấn thương, hôm qua đích thân HLV phó Xuân Thủy cùng bác sĩ đã đưa Văn Quyến, Công Vinh, Lâm Tấn và Dương Hồng Sơn ra Hà Nội khám bệnh.

Do các bệnh viện như Việt - Đức, Hữu Nghị… đông người, mặt khác lại thêm yêu cầu “bảo mật”, 4 cầu thủ này đã được đưa đến Phòng khám đa khoa – Trung tâm y tế quận Đống Đa (107 Tôn Đức Thắng, Hà Nội) để chụp cộng hưởng từ (MRI).

Văn Quyến bị đau cổ chân phải, Công Vinh đau cổ chân trái, Lâm Tấn đau mu bàn chân phải còn Hồng Sơn bị đau vai.Theo HLV Xuân Thủy, bác sĩ của đội sẽ xem xét phim để đưa ra kết luận cuối cùng về các chấn thương. Trường hợp cầu thủ nào giả vờ đau để không thi đấu, lãnh đạo đội sẽ kiên quyết kỷ luật nặng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá