Quốc Vượng tiết lộ sốc về chuyện nhận hối lộ của trọng tài

Cựu tuyển thủ Quốc Vượng không bất ngờ với những vụ lùm xùm liên quan đến công tác trọng tài tại các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Thậm chí cựu cầu thủ Thể Công còn nói bóng gió một vị lãnh đạo cấp cao ban trọng tài ăn hối lộ.

Quốc Vượng.
Quốc Vượng.

Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng gây sốc khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề trọng tài ở Việt Nam sau khi biết tin trọng tài Hà Anh Chiến bị treo còi vĩnh viễn vì thổi sai quả penalty trong trận Thanh Hóa – SL Nghệ An ở vòng 9 V-League: “Dư luận tuần qua xoáy vào “con tốt” trọng tài Chiến quá mà quên mất rằng thực tại bóng đá Việt Nam nó thế rồi!

Tin tôi đi. Xử gì đi chăng nữa thì vẫn còn có trọng tài Đ…, trọng tài L… Thời tôi còn đá trọng tài nhận tiền của cả hai đội một lúc là chuyện bình thường, đội nào thắng cũng có tiền thua chả lẽ đòi lại? Và giờ nghe đâu các cựu trọng tài đấy đang điều hành hội đồng trọng tài thì phải!”.

“Quân thua thì chém tướng, ở công ty tôi nhân viên làm sai quản lý phải chịu. Trọng tài sai cứ đè Chủ tịch hội đồng trọng tài mà đuổi là xong. Chưa nói anh Chiến sai cố tình hay vô tình thì vẫn phải chịu trách nhiệm…

Tội nghiệp cho từng cá nhân cứ phải làm bia đỡ cho dư luận. Muốn con cái ngoan, cha mẹ phải làm gương cái này chắc ai cũng biết nhưng...", Quốc Vượng cho rằng trọng tài Hà Anh Chiến đã bị đưa ra làm bia đỡ.

Chia sẻ thẳng thắn của Quốc Vượng về “thế giới ngầm” trong giới trọng tài cho thấy các cầu thủ Việt Nam cũng chẳng lạ gì với các vua áo đen. Một thế giới bóng đá có quá nhiều những vấn đề từ góc nhìn của một cựu tuyển thủ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá