Quý tử của “Ro béo” thần tượng Messi

TPO - “Người ngoài hành tinh” Ronaldo tỏ ra rất thông cảm và tâm lý với “quý tử” Ronald khi thần tượng của cậu bé không phải là ông bố yêu quý của mình, mà là “chú Lionel Messi.

Ro béo và cậu quý tử Ronald
Ro béo và cậu quý tử Ronald

Ro béo và cậu quý tử Ronald
Ro béo và cậu quý tử Ronald.
Huyền thoại bóng đá thế giới Ronaldo từng là tâm điểm của moi sự chú ý khi anh ba lần được nhận danh hiệu Cầu thủ của năm do FIFA bình chọn, hai lần đạt Vua phá lưới World Cup, và rất nhiều những giải thưởng cá nhân cũng như tập thể khác. “Người ngoài hành tinh Ronaldo” đã có thời là một thương hiệu lớn trong giới túc cầu thu hút sự chú ý và mến mộ của hàng triệu người mê bóng đá.

Thế nhưng, mỗi thời mỗi khác, “tre già măng mọc” – Ronaldo hiểu thấu chân lý này. Vì thế, anh không hề cảm thấy khó chịu khi cậu ấm Ronald hâm mộ cuồng nhiệt chàng tiền vệ Argentina Lionel Messi.

Trước trận đấu gây quỹ từ thiện “Deco và những người bạn” tổ chức hồi đầu tuần tại Rio de Janeiro, Ronald đã năn nỉ bố dẫn xuống sân cỏ để nói chuyện, bắt tay với “chú Messi”. Chính ông bố Ro béo là người đứng chụp tấm ảnh kỷ niệm của Ronald bên thần tượng.

Ronald, 9 tuổi, là con của Ronaldo với người vợ đầu Milene Dominguez

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá