Ra mắt giải golf từ thiện vì người nghèo

Chiều 30/9, Đài PT-TH Hà Nội phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng SEABank tổ chức họp báo công bố Giải Golf từ thiện HanoiTV - BRG - Seabank lần thứ Nhất năm 2019.

Ra mắt giải golf từ thiện vì người nghèo
Thông qua giải đấu, BTC kêu gọi trách nhiệm xã hội, sự chung tay của cộng đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để những golfer gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác, qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội. 
Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Tô Quang Phán - Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội, Tổng giám đốc Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: "Giải đấu này kế thừa ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các hoạt động xã hội mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 ngày Giải phóng Thủ đô và 65 năm thành lập Đài PT-TH Hà Nội. Ban tổ chức kỳ vọng giải đấu sẽ trở thành sự kiện thường niên". 
Giải Golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank lần thứ Nhất năm 2019 diễn ra trên sân Kings’ Course (Đồng Mô, Hà Nội) ngày 5/10 tới. Giải đấu có sự tham gia của 144 golf thủ là các doanh nhân và các cơ quan báo chí, các CLB golf..., được chia thành 4 bảng thi đấu và theo thể thức đấu gậy có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). 
Tổng giải thưởng lên đến hơn 6 tỉ đồng, bao gồm 2 giải Hole in One, mỗi giải một ôtô Toyota Fortuner và Toyota Camry, tiền mặt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá