Ra mắt Incheon United, Công Phượng nhận lời khuyên từ thầy Park

TPO - Trong ngày ra mắt đội bóng mới Incheon United, tiền đạo Nguyễn Cộng Phượng đã nhận được lời động viên của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang-seo tin Công Phượng sẽ tỏa sáng ở Hàn Quốc.
HLV Park Hang-seo tin Công Phượng sẽ tỏa sáng ở Hàn Quốc.
Cụ thể, HLV Park Hang Seo đã cho rằng, Công Phượng đã chứng minh được mình là tiền đạo tốt nhất của Việt Nam và anh cần phải phát huy nó khi thi đấu ở Hàn Quốc. Đồng thời, chiến lược gia 60 tuổi cũng khẳng định, ngôi sao người Nghệ An có khả năng ghi bàn tốt trong phạm vi hẹp, nhưng cần phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng để vượt qua chính mình.

"Công Phượng đã chứng minh được việc cậu ấy là tiền đạo tốt nhất Việt Nam, nhưng giờ đây cậu ấy cần phải làm được điều tương tự ở Hàn Quốc.

Công Phượng có khả năng ghi bàn tốt trong phạm vi hẹp và điều đó đã được thể hiện trong các giải đấu vừa qua. Vì vậy, điều tôi lo lắng là khả năng thích nghi của cậu ấy. Tuy nhiên, tôi tin Công Phượng sẽ vượt qua chính mình nhờ tâm lý vững vàng.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi lễ ra mắt Incheon United của tiền đạo HAGL.
Vào 8h hôm nay (14/2), Công Phượng đã có mặt ở buổi lễ ra mắt Incheon United. Được biết, tại đội bóng Hàn Quốc, ngôi sao người xứ Nghệ mang áo số 23 và thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.
Ra mắt Incheon United, Công Phượng nhận lời khuyên từ thầy Park - ảnh 1 HLV Park Hang-seo chúc Công Phượng thành công ở Incheon United.
Đây là lần thứ 2 Công Phượng xuất ngoại thi đấu. Trước đó, anh cũng từng gia nhập CLB Mito Hollyhock, nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Bởi vì, khi thi đấu cho đội bóng Nhật Bản, CP10 không được đánh giá cao nên phải thường xuyên “làm bạn” với băng ghế dự bị.

Thế nhưng, với những gì đã thể hiện trong năm 2018 và đầu năm 2019, Công Phượng đang được kỳ vọng sẽ được Incheon United cho ra sân nhiều hơn. Qua đó, có thể hoàn thiện khả năng thi đấu cũng như có tâm lý vững vàng hơn khi được cọ sát với những cầu thủ hàng đầu ở châu Á.

Ra mắt Incheon United, Công Phượng nhận lời khuyên từ thầy Park - ảnh 2

Thách thức chờ đón Công Phượng trên đất Hàn

Chiều qua, CLB Incheon United phát đi thông báo chính thức việc chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Ra mắt Incheon United, Công Phượng nhận lời khuyên từ thầy Park - ảnh 3

Clip: Những pha ghi bàn đẳng cấp của tân binh Incheon - Công Phượng

Clip những pha ghi bàn đẳng cấp của Nguyễn Công Phượng, tân binh của Incheon United.

Ra mắt Incheon United, Công Phượng nhận lời khuyên từ thầy Park - ảnh 4

Tiết lộ số áo chính thức của Công Phượng ở Incheon United

Chiều 13/2, CLB Hàn Quốc Incheon United đã phát đi thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng theo hợp đồng mượn 1 năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá