Ra mắt Incheon United, Công Phượng nói gì?

TPO - Trong ngày ra mắt Incheon United, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định, anh sẽ cố gắng hết sức và hy vọng cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng.

Công Phượng không quên cảm ơn thầy Park trong ngày ra mắt đội bóng mới.
Công Phượng không quên cảm ơn thầy Park trong ngày ra mắt đội bóng mới.
Sáng nay (14/2), Công Phượng đã có buổi ra mắt CLB Incheon United. Được biết, tại đội bóng này, ngôi sao người xứ Nghệ sẽ mang áo số 23 và thi đấu theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Trước đó, CP10 cũng từng xuất ngoại thi đấu cho CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản, nhưng không thành công khi thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong lần thứ 2 "xuất ngoại", Công Phượng tỏ rõ quyết tâm giành một vị trí chính thức trong đội hình Incheon United. Tuy vậy, tiền đạo 24 tuổi cũng nhận thức rõ phía trước có nhiều thử thách và "cần phải nỗ lực hết sức để vượt qua".

“Chơi bóng ở Hàn Quốc là một thử thách với tôi. Thế nhưng, nó cũng là một cơ hội cho bản thân. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để thích nghi với môi trường thi đấu mới. Biết là sẽ khó khăn, nhưng tôi không lo lắng về điều này.” – Công Phượng trả lời trong buổi ra mắt Incheon United.
Ra mắt Incheon United, Công Phượng nói gì? - ảnh 1 Công Phượng tự tin trong ngày ra mắt đội bóng mới.
Ngoài ra, Công Phượng cũng khẳng định, anh sẽ nỗ lực để mọi người không thất vọng về mình. Đồng thời, chân sút người Nghệ An cũng hy vọng sẽ được cống hiến những thứ tốt nhất cho đội bóng Hàn Quốc.

“Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu cho Incheon United. Đây là một đội bóng rất tốt. Tôi đã làm việc chăm chỉ và tôi hy vọng trong tương lai sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng. Tôi sẽ không làm mọi người thất vọng và sẽ cống hiến cho đội bóng với tư cách một cầu thủ Việt Nam.” – Công Phượng trả lời phỏng vấn.

Ra mắt Incheon United, Công Phượng nói gì? - ảnh 2

Ra mắt Incheon Unit, Công Phượng nhận lời khuyên từ thầy Park

Trong ngày ra mắt đội bóng mới Incheon United, tiền đạo Nguyễn Cộng Phượng đã nhận được lời động viên của HLV Park Hang Seo.

Ra mắt Incheon United, Công Phượng nói gì? - ảnh 3

Tiết lộ số áo chính thức của Công Phượng ở Incheon United

Chiều 13/2, CLB Hàn Quốc Incheon United đã phát đi thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng theo hợp đồng mượn 1 năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá