Ra mắt mẫu bóng mới mùa giải 2017

TPO - Trái bóng mới mang tên GALAXY được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công nhận đạt chất lượng, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe, sẽ chính thức đồng hành cùng mùa giải chuyên nghiệp quốc gia năm 2017.

BTC ra mắt mẫu bóng mới
BTC ra mắt mẫu bóng mới

Ngày 26/12, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Động Lực tổ chức ra mắt mẫu bóng mới phục vụ mùa giải chuyên nghiệp quốc gia năm 2017, thay thế cho mẫu bóng cũ PROSTEP. 

Theo đó, trái bóng mới có tên GALAXY, mang kiểu dáng công nghiệp với các mảng màu lớn được tạo bởi hình ảnh các cầu thủ đang chơi bóng, cổ động viên cuồng nhiệt. Từ một họa tiết chính được sắp xếp nối tiếp nhau tạo thành nhiều khối gắn kết ghép kín ôm lấy quả bóng tạo thành một mẫu bóng hoàn chính. 

Bên cạnh đó, trái bóng mới được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm bóng mềm hơn và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn. Trái bóng cũng được giữ hơi lâu hơn bởi được ưu tiên sử dụng chất liệu vecsi - một trong những loại chất liệu tốt nhất hiện nay.

Chính vì những ưu điểm trên, bóng GALAXY được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công nhận đạt chất lượng, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe, được phép sử dụng thi đấu tại các giải trong và ngoài nước. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng