Ra mắt website đặt sân golf đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 16/9/2015, Alegolf chính thức ra mắt website đặt sân golf cho cộng đồng golfer Việt Nam tại địa chỉ www.alegolf.com. Đây là website đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp người chơi lựa chọn sân golf và giờ chơi phù hợp, so sánh giữa các sân golf và gợi ý những khung giờ ưu đãi nhất.

Ra mắt website đặt sân golf đầu tiên tại Việt Nam.
Với mức giá ưu đãi lên tới 60%, alegolf.com sẽ giúp người chơi golf tiết kiệm hàng chục triệu đồng phí chơi golf mỗi năm. Giao diện được thiết kế tùy biến trên các thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng đặt giờ chơi ngay trên điện thoại và máy tính bảng.

Người chơi có thể chọn sân và đặt giờ chơi cho nhiều người cùng lúc với các khung giờ đa dạng chỉ trong vài lần nhấp chuột. Hình thức thanh toán tiện dụng, bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại sân, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến.

Ngoài website www.alegolf.com, người chơi golf cũng có thể gọi tới Tổng đài Alegolf 19002093 để đặt giờ chơi tại tất cả các sân golf để hưởng giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, từ đầu tháng 7 đến nay, Alegolf đã phát hành miễn phí thẻ ưu đãi đa năng Alegolf Premium cho hơn 500 Hội viên Alegolf.

Chủ thẻ Alegolf Premium được giảm giá tới 60% phí chơi golf thông thường tại tất cả các sân golf, giảm giá dịch vụ khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp ở Việt Nam và Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf. Chủ thẻ Alegolf Premium cũng được miễn phí dịch vụ khi đặt chỗ qua  www.alegolf.com và tổng đài 19002093.

Ra mắt website đặt sân golf đầu tiên tại Việt Nam. - ảnh 1
Thủ tục đăng ký làm thẻ đơn giản và mất chưa đến 3 phút. Golfer truy cập trang web www.alegolf.com, nhập thông tin theo mẫu, kèm theo ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và 1 ảnh chân dung là có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Chi tiết vui lòng xem tại website: www.alegolf.com hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 19002093 để được hướng dẫn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng