Ra oai    

TP- SHB Đà Nẵng đến sân Bình Dương với tư cách sẽ là nhà tân vô địch và hầu như sẽ soán ngôi vô địch của Bình Dương ở mùa bóng này.

Nhưng cho đến thời điểm này, chủ nhà Becamex Bình Dương vẫn là nhà đương kim vô địch V-League, dù họ gần như không còn cơ hội bảo vệ ngôi vương.      

Một trận đấu được chờ  đợi và được xem là  tâm điểm của vòng đấu này lại có  kết cục khá bất ngờ với phần thua khá đậm 1-4 nghiêng về đội khách.      

Cảm giác khi xem trận này thật trái ngược với trận hạng nhất Vissai Ninh Bình gặp chủ  nhà An Đô An Giang trên sân Long Xuyên trước đó một ngày. Một trận hòa không bàn thắng, nhưng người xem có cảm giác như  Vissai Ninh Bình khi chơi trên sân khách đã chủ động chờ đợi các đối thủ cạnh tranh suất lên hạng sẩy chân hơn là tự mình nỗ lực để lên hạng sớm, tránh gây “ác cảm” với chủ nhà.      

Còn chiều qua, trên sân Bình Dương, SHB Đà Nẵng đã thua thật sự, một trận thua mà  thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức không còn phong thái “kèo trên” như khi thua CLB TPHCM trên sân Thống Nhất ở vòng 16.      

Dù trận thua này không ảnh hưởng đến vị trí đầu bảng của đội bóng sông Hàn, vì họ vẫn còn cách xa đội xếp nhì là SLNA đến cả chục điểm, nhưng thế thượng phong của họ ít nhiều bị chặn lại.      

Và với trận thắng này, Bình Dương cũng không ngăn được việc sẽ bị truất phế ngôi vô địch của mình, nhưng điều đó chỉ đến vào một thời điểm khác, trên một sân khác, chứ không phải trên sân Bình Dương.      

Đó chính là sự ra oai của nhà đương kim vô địch trước khi bàn giao chức vụ.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá