Rắc rối vụ Thành Lương: Bên nói có bên bảo không

TP - Vừa qua có thông tin cho biết XM.HP có được chữ ký của tuyển thủ Phạm Thành Lương từ HN.ACB với bản hợp đồng trị giá bốn tỷ đồng.

Trong đó, ba tỷ đồng để phá vỡ hợp đồng hiện tại giữa Lương “dị” với HN.ACB và một tỷ đồng là tiền lót tay cho tiền vệ này. Thông tin này chưa được XM.HP công khai xác nhận, nhưng nội bộ đội bóng đã được thông báo về sự xuất hiện của tân binh Thành Lương.

Thành Lương (phải) đã là người của XM.HP? Ảnh: VSI

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí chiều qua, chủ tịch HN.ACB Nguyễn Đức Kiên đã thẳng thừng phủ nhận: “Tôi không quan tâm tới việc XM.HP hay bất cứ đội bóng nào nói rằng họ đã có Thành Lương. Đơn giản vì Thành Lương vẫn là cầu thủ thuộc biên chế HN.ACB và chúng tôi không có ý định chuyển nhượng cậu ấy cho bất kỳ đội bóng nào”.

Cũng theo thông tin nói trên, Thành Lương đã thuê luật sư riêng để giải quyết việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn với HN.ACB, nhưng bầu Kiên chẳng quan tâm tới điều này.

Ông Kiên cho biết: “Thành Lương còn ràng buộc với HN.ACB thì phải có trách nhiệm tôn trọng hợp đồng mà cậu ấy đã ký. Còn việc Lương có thuê luật sư hay không thì tôi không quan tâm”.

HN.ACB đang xây dựng lộ trình để trở lại V-League vào mùa bóng 2011, trong đó việc giữ chân các trụ cột là lựa chọn bắt buộc với CLB này.

Bầu Kiên nói: “Chúng tôi không thiếu tiền để phải bán cầu thủ giỏi của mình. Mà nói là XM.HP chi bốn tỷ để có Thành Lương thì tôi thấy buồn cười. Cầu thủ giỏi như Lương và lại rất trẻ thì làm sao có cái giá quá bèo như vậy. Tuy nhiên, quan điểm của HN.ACB là Thành Lương là cầu thủ vô giá và không để bán với bất cứ giá nào”.

Hiện tại, Thành Lương đang cùng ĐT U23 QG tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc), và hôm qua, khi được đề nghị trả lời qua điện thoại, Thành Lương đã từ chối lên tiếng về tương lai của mình vào thời điểm hiện tại. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá