Ramos chối đây đẩy chuyện ‘ăn vụng’ với mỹ nhân

TPO - Tạp chí Coure cho biết, trong thời gian cô bạn gái Pilar Rubio mang bầu, Sergio Ramos đã léng phéng qua lại với nữ diễn viên trẻ đẹp Hiba Abouk. Vậy sự thật của câu chuyện là như thế nào?

Ramos thanh minh về mối quan hệ với Abouk
Ramos thanh minh về mối quan hệ với Abouk

Chuyện Sergio Ramos hẹn hò với người đẹp hơn mình 8 tuổi Pilar Rubio không mấy người còn lạ. Thậm chí nữ MC 35 tuổi này đã mang trong mình giọt máu của hậu vệ thuộc biên chế Real Madrid. Theo dự kiến, Rubio sẽ hạ sinh vào giữa tháng 5 tới. Bạn gái mang bầu ở giai đoạn cuối, Ramos bí bách chuyện “giường chiếu” là có thể hiểu được. Nhưng có phải vì thế mà anh tìm cách giải tỏa?

Theo tiết lộ từ tạp chí Coure, trong vài tháng trở lại đây, Ramos thường xuyên gặp gỡ nữ diễn viên xinh đẹp Hiba Abouk và ở những địa chỉ mà chỉ hai người biết. Cách đây hai ngày, họ tới một nhà hàng ở Fonsene, thuộc ngoại ô Madrid. Cả hai tranh thủ ăn nhanh và rồi cùng lên xe của Ramos và biến mất. Chẳng ai biết họ đã nói chuyện gì và rồi cùng đi đâu.

Ngay sau khi tờ Coure đăng tải thông tin kể trên, Ramos rất tức giận và lên tiếng thanh minh trên trang Twitter cá nhân của mình. Theo tuyển thủ người Tây Ban Nha này, giữa anh và Hiba Abouk chỉ có mối quan hệ bạn bè. Anh gặp gỡ nữ diễn viên 22 tuổi này nhằm bàn về kế hoạch đầu tư vào bãi đỗ xe ở trung tâm thành phố Marbella, quê gốc của hai người.

“Thật nực cười khi người ta có thể thêu dệt lên những câu chuyện như thế. Tôi có thể khẳng định, mối quan hệ giữa tôi và Hiba hoàn toàn trong sáng. Rubio cũng biết về mối quan hệ này. Chúng tôi thường xuyên gặp nhau vì có chung mối quan tâm tới dự án đầu tư vào bãi đỗ xe ở trung tâm thành phố Marbella. Không có gì riêng tư ở đây cả”, Ramos lên tiếng phân trần.

Không biết thông tin giữa Coure và Ramos, bên nào mới là thật, chỉ biết rằng, nó có thể sẽ khiến cho cô bạn gái Rubio cảm thấy không vui, trong khi hậu vệ Jordi Alba của Barcelona có lý do để hậm hực. Alba và Abouk chỉ mới công khai chuyện tình cảm cách đây không lâu. Abouk là nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Tây Ban Nha với vai chính trong serie phim “El Principe”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá