Ramos chửi trọng tài vì... bị bồ đá

TPO - Trong trận đấu giữa Recreativo Huelva và Real Madrid thuộc vòng 25 La Liga vừa qua, hậu vệ Sergio Ramos sau khi bị nhận thẻ vàng thứ 2 đã xông vào chửi bới trọng tài chính Eduardo Gonzalez.

Lý do của hành động thiếu kiềm chế này là tấm thẻ vàng thứ 2, hay còn vì…

“Đồ hèn! Đồ hèn! Ông là đồ hèn”, sau khi nhận thẻ vàng thứ 2 trong trận đấu với Recreativo Huelva, hậu vệ đa năng của đội bóng Hoàng gia đã xông tới trước mặt trọng tài chính Gonzalez và tuôn ra một tràng chửi rủa như thế.

Nguyên nhân “lâm sàng” của hành vi thiếu kiềm chế này được cho là tấm thẻ vàng thứ 2 mà trọng tài Gonzalez dành riêng cho Ramos. Đó cũng là lý do được xem là có cơ sở. Nhưng trên thực tế, còn có một nguyên nhân khác, nguyên nhân đích thực khiến Ramos có thể bốc hoả bất kỳ lúc nào.

Theo báo chí Tây Ban Nha, mới đây, thông qua báo chí nước này, cô bồ của Ramos là Elisabeth Reyes đã nói lời chia tay với hậu vệ của Real.

Năm nay 22 tuổi, chàng hậu vệ điển trai Ramos cũng giống các bậc tiền bối của Real khi có một cô bồ rất xinh, Elisabeth Reyes. Elisabeth Reyes chính là hoa hậu Tây Ban Nha năm 2006.

Phải dày công theo đuổi, cưa cẩm, tới tháng 4 năm ngoái, Ramos mới “hạ knock-out” được trái tim mỹ nữ. Giữa họ đã có một mối tình đẹp như trong mơ cùng những tháng ngày hạnh phúc.

Nhưng giờ thì những tháng ngày ngọt ngào đã không còn nữa. Elisabeth Reyes đã chính thức nói lời chia tay Ramos thông qua báo chí Tây Ban Nha. Việc thường xuyên xa cách chính là lý do của sự tan vỡ này.

Mới bị bồ đá, lại ăn thêm thẻ vàng thứ 2, không có gì lạ khi một người nóng tính như Ramos xông vào chửi bới trọng tài. Hiện chưa có án phạt từ LĐBĐ Tây Ban Nha dành cho hậu vệ được Real định giá 180 triệu Euro này nhưng nhiều khả năng anh sẽ bị cấm thi đấu từ 3 đến 5 trận.

Ramos là cầu thủ rất được lòng HLV Schuster. Ông thầy người Đức đã nhắm anh là người kế cận “Chúa nhẫn” Raul, đeo băng đội trưởng của Real.

Nhưng từ phản ứng sau khi bị trọng tài Gonzalez đuổi khỏi sân cho thấy, Ramos còn phải học Raul dài dài về phương diện tình ái cũng như điều tiết các mối quan hệ cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá