Sự kiện: Serie A 2006-2007

Ranieri: “30 triệu USD cho F. Lampard”

Cựu HLV Chelsea vừa nhậm chức HLV trưởng CLB Juventus vừa tuyên bố ông sẵn sàng chi 30 triệu USD để lôi kéo cậu học trò cũ của mình tại Chelsea, tiền vệ F. Lampard.

Lampard
Thông tin trên được tờ Daily Mirror đưa chiều qua. Tiền vệ đội tuyển Anh hiện không cảm thấy hạnh phúc tại Chelsea bởi yêu cầu tăng lương của anh không được BLĐ đội bóng này đáp ứng.

Trước thông tin đó, ngay sau khi được chọn làm HLV trưởng cho Juventus, Ranieri đã lập tức tuyên bố ông muốn mang Lampard về phục vụ cho đội bóng của mình trong mùa bóng mới. 30 triệu USD là cái giá mà HLV người Ý này đặt lên bàn chuyển nhượng cho trường hợp của tiền vệ người Anh.

Trong quá khứ, chính Ranieri là người phát hiện ra tài năng của Lampard khi anh còn đá cho CLB West Ham và ông đã phải chi đến 22 triệu USD để đưa cầu thủ này về Stamford Bridge. Tại The Blue, sự nghiệp của Lampard đã bước sang một trang mới, anh thi đấu toả sáng và trở thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới.

Bởi vậy, thành công ngày hôm nay của “người không phổi” có sự đóng góp rất nhiều của Ranieri. Chính vì vậy, người đàn ông 55 tuổi này đang hy vọng Lampard còn nhớ đến công lao của ông mà đồng ý chuyển đến thi đấu cho Juventus.

Theo thông tin từ các tờ báo Ý, BLĐ Juve đã tuyên bố sẵn sàng chi cho Claudio Ranieri 140 triệu USD để vị HLV này sử dụng trong việc tăng cường lực lượng cho mùa bóng mới. Với số tiền khổng lồ này, Ranieri hoàn toàn đủ tự tin đi shopping mang về những “món hàng” chất lượng cao trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Theo 24H.COM.VN, Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng