Rao bán Chelsea chỉ là tin đồn!

Ngay sau khi tờ The Sunday Times tiết lộ Roman Abramovich đang tìm cách bán lại Chelsea, ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã có những phản ứng rất quyết liệt nhằm phủ nhận thông tin trên.

Thậm chí, Chelsea còn đe dọa sẽ kiện tờ báo Anh này.

The Sunday Times đã vấp phải sự phản ứng quyết liệt từ phía Chelsea vì bài báo này

Trong ấn bản ngày 18/1/2009, The Sunday Times đã cho đăng tải một thông tin khiến nhiều người sửng sốt: Roman Abramovich đang tìm cách bán lại Chelsea. Theo bài báo này, ông chủ người Nga của sân Stamford Bridge đã cử người đại diện sang các quốc gia Trung Đông để tìm đối tác với một mức giá hợp lí.

Đi kèm theo thông tin này, đã có nhiều nguyên nhân được đưa ra để giải thích cho quyết định của ông chủ người Nga khiến nhiều người phải bất ngờ. Rằng Abramovich đã chán The Blues sau 5 năm gắn bó mà chỉ thu về được 2 chức vô địch Premier League. Hay việc nhà tài phiệt người Nga đang tìm cách bù lỗ do bị ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng tài chính trong năm 2008…

Tuy nhiên, phía Chelsea đã phản ứng rất quyết liệt với thông tin này, và đe dọa sẽ khởi kiện tờ The Sunday Times vì đã đưa tin sai sự thật.

Trên website chính thức của đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã xuất hiện thông báo cho biết: “Roman Abramovich sẽ khởi kiện tờ The Sunday Times vào thứ 2 (19/1) lên Tòa án London vì đã đưa tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Chelsea.

Đây là kết quả của việc tờ báo này đã đưa tin Roman Abramovich muốn bán lại CLB Chelsea. Điều đó là hoàn toàn sai sự thật. Ngài Abramovich đã khẳng định rất rõ với các giám đốc của Chelsea rằng ông ấy không hề có ý định bán lại Chelsea, cũng như không có bất kì người đại diện nào của ông ấy đang tìm đối tác cho việc mua bán này cả.”

Theo Mạnh Đức 
Bóng Đá Số

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá