Raul bị loại khỏi kế hoạch chấn hưng Real

TPO - Cựu Chủ tịch Florentino Perez không muốn để tiền đạo huyền thoại Raul trong đội hình Real Madrid nếu ông trúng cử chức Chủ tịch CLB vào mùa hè này.

Biểu tượng chiến thắng Raul bị gạt. Ảnh: Goal
Cựu Chủ tịch Florentino Perez khẳng định kế hoạch trở lại tranh cử với quan điểm xây dựng Real trở thành một dài ngân hà như khoảng thời gian ông làm việc trong những năm đầu của thế kỷ này.

Người hâm mộ thành Madrid cảm thấy vui vẻ với sự thay đổi này, bất chấp kế hoạch đó không có tên đội trưởng hiện tại của họ. Lý do ông Perez muốn xây dựng một đội hình Real Madrid có phong cách mới.

Nếu ông trúng chức Chủ tịch trong cuộc bầu chọn vào mùa hè này, khi đó ông chỉ giữ lại một số cầu thủ ưa thích, còn lại sẽ đổ hàng trăm triệu euro để mua cầu thủ mới thay thế.

Theo đó, những ngôi sao như David Villa, Cristiano Ronaldo sẽ chiếm suất trên hàng công. Hai ngôi sao Xabi Alonso và Kaka sẽ được bổ sung cho hàng tiền vệ bên cạnh Arjen Robben và Lassana Diarra.

Ngoài ra, thủ môn Iker Casillas sẽ vẫn được giữ lại trong khung thành với Maicon (Inter), Sergio Ramos, Pepe và Marcelo sẽ là bộ tứ hàng hậu vệ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá