Raul đã là người của Schalke?

Mặc dù báo chí Tây Ban Nha, cũng như ban lãnh đạo Real Madrid chưa tuyên bố chính thức, nhưng Bild – một tờ báo nổi tiếng của Đức khẳng định, huyền thoại Raul Gonzalez đã là người của Schalke 04.

Raul sắp cập bến Schalke. Ảnh Getty
Raul sắp cập bến Schalke. Ảnh Getty

Raul sắp cập bến Schalke. Ảnh Getty
Raul sắp cập bến Schalke. Ảnh Getty.

Tiền đạo 33 tuổi này sẽ gắn bó với chủ sân Veltins theo bản hợp đồng thời hạn hai năm với mức lương cao 6 triệu euro/mùa.

Tờ Bild cũng cho biết, mặc dù hợp đồng giữa số 7 và chủ sân Bernabeu vẫn còn tới năm 2012 nhưng giám đốc điều hành Jorge Valdano sẵn sàng mở cửa để chân sút huyền thoại của Los Blancos dễ dàng sang đầu quân cho đội bóng Bundesliga.

Công lao đưa “chúa nhẫn” về với S04 thuộc về HLV trưởng Felix Magath. “Raul đã nói với tôi, cậu ấy sẽ khoác áo Schalke nếu rời Bernabeu. S04 luôn để lại những thiện cảm cho Raul từ trước tới nay”.

Ông thầy 56 tuổi này đã phải tốn không ít thời gian thuyết phục Raul sang chơi cho Schalke và gần như thương vụ chuyển nhượng này sắp đi đến thành công.

Cùng sang S04 mùa hè này không chỉ có Raul, trung vệ Christoph Metzelder thậm chí còn hồi hương trước World Cup để sớm ổn định nốt quãng thời gian cầu thủ còn lại trong màu áo Schalke. Có thể cũng chính là một trong những dẫn cựu đội trưởng Real nhận lời với Magath về chơi bóng tại Bundesliga.

Theo Thùy Vi
Thể Thao & Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá