Raul mở tiệc đãi bạn

Đội trưởng Real chỉ thỉnh 4 đồng đội C.Ronaldo, Granero, Pepe và Metzelder tới bữa tối đặc biệt của mình trong khi những Kaka, đội phó Guti hay Casillas đều không được mời.

Từ lâu, nhiều người đã biết sở thích lớn nhất của Raul là đi săn. “Chúa nhẫn” ngày càng thích đi săn hơn kể từ khi bị ông HLV Pellegrini đẩy xuống hàng dự bị và ít có cơ hội trổ tài săn bàn vào lưới đối phương.

Và ngày 19/1 vừa qua, Raul đã có một bữa tối thịt thú rừng thịnh soạn với một nhóm bạn thân (không rõ thú rừng này là do anh săn được hay mua lại).

Tờ Marca cho hay, bữa tiệc chỉ có sự tham dự của 4 chiến hữu tại Real là C.Ronaldo, Granero, Pepe và Metzelder.

Vừa trải qua phẫu thuật nhưng Pepe vẫn rất hào hứng với các buổi gặp gỡ. Trung vệ này dù đến bằng nạng nhưng vẫn không quên mang theo chai rượu quý tặng Raul. Ngoài ra, Raul cũng mời người đồng đội cũ tại Real, Miguel Torres, đã tới Getafe hè năm ngoái.

Đây là lần thứ hai trong mùa giải năm nay, Raul mở tiệc và C.Ronaldo là cầu thủ được mời cả 2 lần. Đáp lại thịnh tình của đàn anh, tuyển thủ Bồ Đào Nha “tuần chay nào cũng có nước mắt”. Marca đùa rằng ngày C.Ronaldo sẽ tiếp bước Raul không còn xa nữa.

Đáng chú ý là những Kaka, Casillas, Guti… không được mời tham dự bữa tiệc của Raul. Trước đó không lâu, trong bữa tiệc kỷ niệm 14 năm trong màu áo Real của Guti, Raul và C.Ronaldo đều không có mặt. Lý do của đội trưởng Real thật lãng xẹt: phải ở nhà chăm sóc vợ con.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá