Raul có thể theo chân Becks tới Mỹ

TPO - Sau 15 năm chắc suất trong đội hình chính thức, mùa giải này, đội trưởng Real, Raul Gonzalez, nhiều lần nếm mùi dự bị. Đó có thể là lý do để anh theo chân Beckham đến giải bóng đá Mỹ MLS thời gian tới.

>> Raul không ngại phải dự bị

Trên thực tế, bản hợp đồng của Raul với Real vẫn còn hạn một năm nhưng cầu thủ 32 tuổi này hiểu mình khó tránh khỏi phải ra đi vào hè tới.

Mùa giải trước, trong tám trận đấu tại La Liga, Raul ra sân sáu lần trong đội hình xuất phát. Đến ngày 27 - 10 - 2009, Real có trận thua đáng hổ thẹn trước đội bóng hạng ba Alcorcon. Raul là một trong những cầu thủ chơi rất tồi trong trận đại bại trên. Từ đó, cầu thủ này thường xuyên bị HLV Pellegrini cho ngồi ghế dự bị.

Thông tin về Raul ra đi được đăng tài trên tờ Thể thao hàng ngày (Tây Ban Nha). Cụ thể, theo tiết lộ của bạn thân đương kim đội trưởng Real, cầu thủ mang áo số 7 đã chuẩn bị cho ngày tới Mỹ trong tương lai gần.

“Ngoài việc đối diện với hiện thực, Raul không có lựa chọn khác. Sự kiêu ngạo sẽ không cho phép Raul ở lại vì rõ ràng, sự cống hiến của anh ấy cho đội bóng không còn nhiều”.

Raul không muốn treo giày ở tuổi 32 và việc tới giải MLS (Mỹ) có thể là lựa chọn tốt nhất.

Trước Raul, đồng đội cũ tại Real, Beckham, cũng tới Mỹ và có những bước đi khá tốt. Vì vậy, Raul tin mình cũng có thể chơi bóng thêm ít nhất hai năm nữa ở môi trường mới để đẩy lui ngày giã từ sân cỏ tới dịp sinh nhật lần thứ 35 (27 - 6 - 2012).

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá