Raul tìm nhà cho Ronaldo

TPO - Trái với dự đoán phòng thay đồ của Real sẽ “đại loạn” khi Ronaldo tới Bernabeu, Quả bóng vàng 2008 và đội trưởng Raul chủ động làm quen với nhau. Thậm chí, Raul còn tìm nhà cho CR7 ở Madrid.

Là đội trưởng, Raul luôn có lối cư xử đúng mực. Ảnh: 163

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha không ngừng bàn tán về phòng thay đồ của Real khi cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới tới đây vào ngày 6/7 tới.

Có CR7, cầu thủ đắt nhất thế giới, nhận lương cao nhất thế giới, phòng thay đồ của đội bóng Hoàng gia chẳng khác nào cài sẵn quả bom nổ chậm, khi những thế lực cũ và mới rất khó tìm được tiếng nói chung.

Để hóa giải mối băn khoăn này, “ma cũ” Raul chủ động đi trước “ma mới” trong việc làm quen. Những ngày nay, “Chúa nhẫn” cùng người đại diện của mình đôn đáo tìm nhà cho CR7 tại Madrid.

Về hành động của Raul, báo chí Tây Ban Nha miêu tả, tiền đạo này “chìa cả hai vai” để gánh vác sự ủy thác của người đồng đội mới. Anh cũng không ngại chuyện bị mỉa mai “thấy người sang bắt quàng làm họ” khi nhận sự ủy thác của người đồng đội cũ Figo, người coi CR7 như tiểu đệ của mình.

Tất nhiên, cũng phải thừa nhận, CR7 rất khéo khi biết dùng ảnh hưởng của người đồng đội cũ tại tuyển Bồ Đào Nha để tìm chỗ đứng tại Madrid.

Raul là cầu thủ luôn có mối quan hệ rất tốt với Bân lãnh đạo Real, đặc biệt là ngài Chủ tịch Florentino Perez. Vì thế, khi thấy Ban lãnh đạo quyết tâm đưa bằng được CR7 tới sân Bernabeu, tiền đạo này ám chỉ rằng, ở mùa giải tới, rất có khả năng anh sẽ nhường vị trí của mình cho CR7, và ngồi trên ghế dự bị.

Trong khi đó, một cầu thủ khác cũng có thể bị CR7 cướp vị trí là chân sút người Argentina, Higuain. Đương nhiên, Higuain không thể hiểu chuyện như Raul và phát biểu thẳng thừng rằng, anh hi vọng CR7 không cướp mất vị trí của mình.

“Mùa giải trước, tôi chơi không tồi và hi vọng đó là lý do giúp tôi tiếp tục có nhiều cơ hội ra sân ở mùa giải mới. Hi vọng, vị trí thi đấu của tôi sẽ không bị ảnh hưởng sau khi Kaka và CR7 xuất hiện” - Higuain nói.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá