Real chê Kaka

TPO - Tiền vệ Kaka khó có một vị trí thích hợp trong đội hình chính của Real Madrid dù anh đang được xem là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Đó là tuyên bố của Chủ tịch Real Madrid.

Kaka nhận giải thưởng cao nhất của FIFA
"Đội bóng của chúng tôi khá hoàn chỉnh và quá khó để làm tốt hơn" - Chủ tịch Ramon Calderon nói trên kênh truyền thanh Madrid.

"Tôi không phải là người kiêu ngạo nhưng Kaka có sẽ không có chỗ trong đội hình hiện tại của Real Madrid" - Ông khẳng định thêm.

Tuyên bố gây nhiều ngạc nhiên cho giới truyền thông Tây Ban Nha, bởi trước đây Real mong mỏi có được Kaka nhưng đều bị Milan từ chối và khẳng định sẽ không bán với bất cứ giá nào.

Theo phân tích giới chuyên môn, tuyên bố của vị Chủ tịch "Đàn kền kền trắng" đơn giản chỉ là đòn gió của đội trước trận Siêu kinh điển với đối thủ không đội trời chung Barcelona cuối tuần.

Hai tờ nhật báo nổi tiếng nhất Tây Ban Nha ASMarca đưa tin này nhưng đồng thời cũng “nhắc khéo" tới cuộc bầu cử Chủ tịch Real năm trước, rằng ông Calderon đã hứa sẽ lấy được chữ ký của Kaka nếu ông được bầu làm Chủ tịch.

Hôm thứ hai, Kaka đã hoàn tất thống trị các danh hiệu cá nhân năm 2007 khi ẵm luôn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do FIFA trao tặng. Trước đó, Kaka đã có trong tay Quả bóng vàng châu Âu do tạp chí France Football tổ chức.

Trong năm 2007, Kaka là linh hồn, người truyền lửa giúp AC Milan thâu tóm cả ba danh hiệu vô địch lớn nhất thế giới giành cho CLB: Champions League, Siêu Cúp châu Âu và  mới đây là Club World Cup.

Giới truyền thông hai nước Italia và Tây Ban Nha đều cho biết, sau những thành công đã qua tiền vệ 25 tuổi này muốn gắn bỏ cả đời với AC Milan bằng cách gia hạn hợp đồng đến năm 2012 hoặc 2013.

TT
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá