Real có 'Mãnh hổ' Falcao với giá giật mình

TPO - Để có được sự phục vụ của tiền đạo bom tấn Fadamel Falcao ở mùa giải tới, Real Madrid chỉ cần chi ra 12 triệu euro. Ngạc nhiên chưa?

Real Madrid sẵn sàng chi tiền để mượn lại Falcao
Real Madrid sẵn sàng chi tiền để mượn lại Falcao

Những ngày vừa qua, Chủ tịch Florentino Perez đã chi 110 triệu euro để mua về Toni Kroos và James Rodriguez. Sắp tới, ông có thể đón thêm thủ thành Keilor Navas với giá khoảng 10 triệu euro. Nhưng như thế không có nghĩa nhà tài phiệt 67 tuổi này đã cảm thấy đủ. Ông vẫn muốn bổ sung thêm 1 tiền đạo thượng thặng nữa cho “Dải ngân hà 2.0”.

Cái tên mà Perez nhắm tới không ai khác chính là Radamel Falcao. Suốt từ tháng 1 vừa qua, ông chủ “Nhà trắng” đã bỏ rất nhiều công sức để theo đuổi tiền đạo 28 tuổi người Colombia. Mọi việc tiến triển rất chậm. Ngoài việc Falcao dính chấn thương nặng hồi tháng 1 vừa qua và chưa biết khi nào có thể trở lại, phía AS Monaco còn tỏ thái độ bất hợp tác.

Theo tờ Le 10 Sport, về cơ bản AS Monaco không hề muốn bán bất cứ ngôi sao nào của mình. Việc để James Rodriguez gia nhập Real Madrid chẳng qua vì ngôi sao trẻ người Colombia này nhất quyết muốn ra đi, chứ đội bóng xứ Công quốc không thiếu tiền để giữ người. Với Falcao cũng thế. Monaco sẵn sàng gia hạn và tăng lương để “Mãnh hổ” hài lòng.

Cái khó ló cái khôn, Chủ tịch Perez vừa nghĩ ra một phương án thuyết phục AS Monaco. Theo đó, ông muốn mượn Falcao trong vòng 1 năm tới và sẵn sàng trả mức phí 12 triệu euro, kèm theo đó là điều khoản mua đứt có giá 45 triệu euro trong trường hợp đội bóng xứ Công quốc sẵn lòng bán. Nên nhớ, vì nghỉ thi đấu dài hạn nên giá của Falcao cũng bị giảm.

Thực tế, mấy tháng vừa qua, Monaco đã học được cách sống mà không cần Falcao. Giai đoạn lượt về Ligue 1 mùa vừa qua, sự tỏa sáng của Dimitar Berbatov, đội chủ sân Louis II đã về đích với ngôi á quân. Chưa kể, những ngày gần đây Ban lãnh đạo đội bóng còn xúc tiến việc mua Jackson Martinez (Porto) và Fernando Torres (Chelsea). Thế nên nếu có để “Mãnh hổ” ra đi, họ cũng không quá lo lắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng