Real đã có Baptista

(TPO) Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã "nẫng tay trên" của Arsenal để có một hợp đồng 5 năm với tiền đạo Julio Baptista, trị giá 24,5 triệu euro.

Real đã đôn giá lên gấp đôi so với cái giá những khẩu thần công đưa ra.

Seville vừa tuyên bố trên website của mình rằng họ đã đạt được thoả thuận bán tiền đạo Julio Baptista cho Real Madrid: "Chúng tôi đã đạt được thoả thuận để bán Baptista cho Real Madrid với một khoản tiền lớn, số tiền này cần cho đội bóng hiện nay" - Chủ tịch Jose Maria Del Nido của Seville phát biểu.

"Tôi sẽ được chơi cho đội bóng lớn nhất thế giới, và không có gì hành phúc hơn điều đó" - Baptista nói.

Còn HLV của Wenger của Arsenal vẫn tỏ ra lạc quan: "Một cầu thủ chứ không phải là một đội bóng, tôi không nghĩ quá nhiều về điều đó."

Được hỏi liệu ông Wenger có đưa về một tiền đạo nào khác sau khi "vụ" Baptista "phá sản", HLV Wenger nói:" Đây là một việc cần được xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi không nóng vội"

Mùa giải vừa qua, Baptista đã ghi được 20 bàn thắng trong 30 trận đấu khoác áo Sevilla và góp công lớn đưa đội bóng nhỏ bé này đứng ở vị trí thứ 6 tại Liga, giành quyền tham dự cup Uefa.

Với việc Baptista về với Real, hàng tiền đạo của những chú kền kền đang khủng hoảng... thừa. Và có lẽ cái tên sẽ rời khỏi Real trong thời gian tới sẽ là Micheal Owen.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá