Real đề nghị Van Nistelrooy

TP - Real Madrid đã đưa ra đề nghị mới để có được tiền đạo người Hà Lan Ruud van Nistelrooy đang khoác áo Manchester United hoàn toàn hẫu hĩnh hơn cuối tuần trước.

Tạm biệt chăng?
"CLB đã đưa ra đề nghị mới và đang chờ đợi sự phản hồi từ Manchester", một phát ngôn viên của Real đã khẳng định ngày hôm qua. Theo các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha thì đề  nghị của Real đưa ra là 15 triệu euro.

Van Nistelrooy năm nay 30 tuổi là trung tâm của cuộc cạnh tranh giữa Real và Bayern Munich, sau khi anh tuyên bố muốn rời Old Trafford sau 5 năm gắn bó thi đấu ở nước Anh.

Tiền đạo người Hà Lan đã gia nhập Man United với giá chuyển nhượng kỷ lục của Vương quốc Anh lúc đó là 19 triệu bảng (34,73 triệu USD) năm 2001.

Song, cuối mùa giải qua, anh đã giảm sút phong độ một cách khó hiểu và nửa sau giai đoạn cuối mùa bóng 2005/06, Van Nistelrooy đã mất suất đá trong đội hình chính của ông Alex Ferguson.

Tuy nhiên, khi được hỏi về trường hợp của Van Nistelrooy, HLV Ferguson đã khẳng định trên Sky Sports TV ngày hôm qua rằng: "Không có gì hết. Vào lúc này, không có nghi ngờ nào. Anh vẫn là cầu thủ của Man United. Anh đang tập luyện bình thường và đang dần lấy lại phong độ“.

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá