Real dùng Benzema để 'săn' Suarez

TPO-Real Madrid một lần nữa trở lại thương vụ Luis Suarez. Lần này họ dự chi 23 triệu euro và các thêm Karim Benzema để thuyết phục Liverpool nhả tiền đạo người Uruguay.

Real dùng Benzema để 'săn' Suarez

Real Madrid trở lại thương vụ Suarez với lời đề nghị “khủng”
Real Madrid trở lại thương vụ Suarez với lời đề nghị “khủng”.

Luis Suarez đang tỏa sáng rực rỡ. 10 trận gần nhất, ngôi sao người Uruguay này ghi tới 11 bàn, trong đó có 7 bàn cho Liverpool. Ở trận gần nhất cho “Lữ đoàn đỏ”, anh lập hat-trick, giúp đội nhà đánh bại West Brom với tỉ số 4-1.

Chứng kiến những bàn thắng liên tiếp của Suarez, Real Madrid không khỏi buồn lòng. Tiền đạo cắm số 1 của họ, Karim Benzema mới chỉ có 2 lần lập công kể từ đầu mùa.

Từ giữa tháng 9 tới nay, ngôi sao người Pháp khát bàn thắng. Ngay cả thương vụ 100 triệu bảng mang tên Gareth Bale cũng gây ra những nỗi thất vọng rất lớn.

Với một đội bóng giàu tham vọng như Real Madrid, thực tế trên thật khó chấp nhận. Trong những ngày này, vấn đề mà giới lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu quan tâm nhiều nhất chính là mang về một chân sút thượng thặng, có thể đạt hiệu suất 30 bàn/30. Tiền không phải vấn đề quan trọng và vì thế họ quyết định trở lại với thương vụ Suarez.

Theo tiết lộ từ Sport (Tây Ban Nha), Real Madrid chuẩn bị gửi tới Liverpool một lời đề nghị mới dành cho Suarez. Lời đề nghị lần này hấp dẫn hơn nhiều so với những lần hỏi mua trước.

Theo đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi 23 triệu euro và các thêm cả Benzema để đổi lấy Suarez trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.2014.

Real Madrid tin rằng, đề nghị kể trên đủ tính thuyết phục đối với Liverpool. Thứ nhất, “Lữ đoàn đỏ” sẽ có ngay phương án thay thế mang tên Benzema. Thứ hai, họ sẽ có thêm 23 triệu euro để tái đầu tư vào một vị trí trọng yếu khác.

Nên nhớ, trong mùa hè vừa qua, Suarez đã nhất quyết muốn rời Liverpool để đến với một bến đỗ giàu tham vọng hơn như Arsenal, Chelsea hay Real Madrid. Mọi chuyện chỉ tạm lắng khi The Kop làm căng, không chịu tiếp xúc với bất cứ đối tác nào. Trong thâm tâm, có lẽ Suarez vẫn chưa quên cái ý định của mình.

Bằng chứng ư? Hồi đầu tháng 10 vừa qua, trong cuộc trả lời phỏng vấn với Guardian (Anh), chân sút này đã bóng gió nói rằng anh vẫn có thể rời Anfield trong tương lai gần. Có lẽ Liverpool nên lắng nghe lời đề nghị từ Real Madrid. Với một kẻ từng một lần đòi ra đi như Suarez, thì sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba. Chỉ là lúc nào mà thôi.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng