Sự kiện: La Liga 2007-2008

Real háo hức mua sắm

TPO - Chủ tịch Real Madrid ông Ramon Calderon đã khẳng định rằng tuyển thủ Đức trung vệ Christoph Metzelder và ba cầu thủ khác (giấu tên) sẽ có mặt trong đội hình tân vô địch Primera Liga mùa giải tới.

 Christoph Metzelder sẽ về Real
"Chúng tôi đang làm việc với các cầu thủ là mục tiêu của chúng tôi trong ba tháng qua. Metzelder đã thống nhất, và ba cầu thủ khác cũng gần như đã xong", Calderon khẳng định trên tờ AS.

Metzelder đã kết thúc hợp đồng với Borussia Dortmund cuối mùa bóng. Thời gian trước, báo chí Đức đưa tin Real đã liên hệ với trung vệ này để đưa về sân Bernabeu, nhưng đội bóng Hoàng gia vẫn chưa xác nhận chính thức bản hợp đồng này.

Trong ba mục tiêu còn lại chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người đoán có tiền vệ sáng tạo Kaka của AC Milan. Đây là con bài “câu phiếu” của Calderon khi ông tranh cử chức Chủ tịch năm trước. Song nhà ĐKVĐ châu Âu tuyên bố không bán.

"Chúng tôi đều biết rằng Kaka vẫn thực lòng muốn rời Milan...và tôi vẫn tiếp tục tin rằng anh sẽ cố gắng", ông Calderon hy vọng. Trước đây, đồng đội của Kaka tại đội tuyển Brazil tiền đạo đang khoác áo Robinho cho biết Kaka rất muốn tới với Madrid.

Bên cạnh đó, Calderon và đội bóng của ông phải quyết định sớm về tương lai HLV Fabio Capello, HLV chưa thể chắc chắn trên băng ghế chỉ đạo Real mùa tới dù vừa mang lại danh hiệu vô địch La Liga đầu tiên cho CLB sau 4 năm.

Bản hợp đồng của Capello với Real đang còn hai năm, nhưng lúc này ông lại không có mối quan hệ “thông suốt” với vị Chủ tịch. Còn nhờ, chính Calderon là người đã rải thảm đỏ mời Capello về Real mùa hè trước để tái thiết lại đội bóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá