Sự kiện: La Liga 2006-2007

Real lấn sân sang cả Công thức 1

TPO - Real Madrid vừa đồng ý ký hợp đồng với một đội đua công thức 1 để được phép quảng bá hình ảnh áo đấu CLB trên những chiếc xe đua bắt đầu từ mùa giải Grand Prix tới tại Tây Ban Nha.

Real tiếp tục bành trướng thế lực
Tuy nhiên, Chủ tịch CLB ông Roman Calderon đã từ chối trả lời những câu hỏi xung quanh vấn đề này mà chỉ tiết lộ rằng: "Đây là một kế hoạch tuyệt vời, một đội quan trọng, ít nhất là tại Grand Prix, Montmelo".

"Những chiếc xe cũng đã và đang được thiết kế với toàn bộ thân xe sẽ mang màu trắng - màu biểu tượng của Madrid. Đó sẽ là một vẻ đẹp nổi bật để ganh đua với Barcelona và thể hiện biểu tượng lớn của Madrid", Calderon nói thêm.

Giải Grand Prix, Tây Ban Nha mùa tới khai mạc ngày 13/ 5.

Tay đua người Tây Ban Nha, Fernando Alonso, người đã đoạt danh hiệu tay đua công thức 1 thế giới vào tuần trước tại Brazil, là một người hâm mộ Real Madrid và CLB đang muốn tận dụng hình ảnh của tay đua này.

"Chúng tôi sẽ liên lạc với Fernando với hy vọng rằng anh ấy sẽ mở đầu cho những chiến thắng tại một trong những cuộc chiến mới của chúng tôi", Calderon nói. Alonso đã nhiều lần đoạt chiến thắng cùng đội đua Renault, nhưng anh sẽ chuyển sang đội McLaren vào mùa giải tới.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá