DMCA.com Protection Status

Real Madrid biệt đãi Bale, ngang bằng Ronaldo

TPO - Phong độ chói sáng của Gareth Bale từ đầu mùa khiến Chủ tịch Florentino Perez quyết định thông qua kế hoạch sớm gia hạn hợp đồng với tiền vệ người xứ Wales. Theo đó nếu đồng ý, anh sẽ nhận lương ngang bằng với Cristiano Ronaldo và sở hữu điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 500 triệu bảng.

Real Madrid tăng lương cho Bale ngang bằng Ronaldo.
Real Madrid tăng lương cho Bale ngang bằng Ronaldo.

Giai đoạn đầu mùa 2016/2017, Gareth Bale đã chơi rất tốt trong màu áo Real Madrid. Anh ra sân 4 trận, ghi 2 bàn và có 1 đường kiến tạo thành bàn. Chứng kiến phong độ chói sáng của tiền vệ người xứ Wales, cùng với đó là việc Cristiano Ronaldo chuẩn bị bước sang tuổi 32, Chủ tịch Florentino Perez quyết định thông qua kế hoạch sớm gia hạn hợp đồng.

Theo tiết lộ từ AS và một số tờ báo Anh, nếu đồng ý ký vào thỏa thuận mới kéo dài tới 2021, Bale sẽ nhận mức lương mới ngang bằng với Ronaldo, đồng thời sở hữu điều khoản phá vỡ hợp đồng vào khoảng 500 triệu bảng. Được biết, mức lương của Bale tại Real Madrid thời điểm này vào khoảng 256.000 bảng/tuần (chưa tính thuế), trong khi mức lương của Ronaldo vào khoảng 288.000 bảng/tuần (chưa tính thuế).

Bale rời Tottenham và gia nhập Real Madrid vào hè 2013 với mức giá 84 triệu bảng, đồng thời trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất làng bóng đá thế giới thời điểm ấy.

Trải qua 3 mùa giải, tiền vệ 27 tuổi người xứ Wales ra sân 125 trận và ghi 58 bàn thắng, cùng với đó là vô số các đường kiến tạo thành bàn. Cùng với Ronaldo, anh chính là 1 trong 2 ngôi sao quan trọng nhất của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở thời điểm này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng