Real Madrid "câu" Ronaldo bằng cả núi tiền

TP - Tờ Daily Mail của Anh dẫn những nguồn tin không chính thức cho biết, Real Madrid đang chuẩn bị đưa ra một đề nghị vô cùng hấp dẫn với tiền vệ Cristiano Ronaldo để đưa anh rời khỏi sân Old Trafford.

Cristiano Ronaldo
Theo đó, nếu Ronaldo gật đầu đồng ý với bản hợp đồng này, anh sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với thu nhập lên đến 160.000 bảng/tuần, hơn 8 triệu bảng/năm.

Tiền vệ 23 tuổi người Bồ Đào Nha cũng mới tái ký một bản hợp đồng 5 năm với Bầy quỷ đỏ dịp này năm ngoái và nhận mức lương 120.000 bảng/tuần còn Sir Alex Ferguson thì thường xuyên khẳng định ông muốn tiền vệ tài năng này gắn bó lâu dài với M.U.

Tuần trước, trong một cuộc đối thoại với CĐV, chủ tịch Real Madrid Ramon Calderon từng khẳng định: “Ký được hợp đồng với Cristiano Ronaldo quả là một giấc mơ nhưng điều đó không hẳn là bất khả thi”.

Dù đóng vai trò tiền vệ nhưng Ronaldo đã ghi tới 29 bàn trên mọi mặt trận cho M.U mùa này, vì vậy người đại diện của anh, Jorge Mendes, khẳng định: “Cristiano Ronaldo là cầu thủ được quan tâm nhất thế giới.  Mọi CLB lớn đều muốn có anh ấy song hiện nay anh ấy đang gắn bó với Manchester United. vì vậy tương lai của anh ấy phụ thuộc vào đội bóng này”.

Hiện nay, một số nguồn tin cho rằng Kaka là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới khi AC Milan phải trả cho anh khoảng 130.000 bảng/tuần. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng