Real Madrid hối tiếc khi để Owen ra đi

(TPO) Phát biểu trước báo giới, Giám đốc kỹ thuật của Real Madrid ông Arrigo Sacchi cho biết, ông cảm thấy hối tiếc khi để Michael Owen ra đi.

"Chúng tôi cảm thấy buồn bởi vì chúng tôi đã mất một cẩu thủ nổi tiếng thế giới, một chân sút hàng đầu", giám đốc người Italia nói trên website của Real Madrid.

"Real Madrid đã từng có những kỷ niệm đẹp với anh. Chúng tôi muốn cảm ơn anh về tất cả những gì anh đã cống hiến cho CLB, và mong anh sẽ có nhiều thành công trong tương lai".

"Anh đã yêu cầu được thi đấu nhiều hơn trong mùa bóng gần kề World Cup. Nhưng chúng tôi có quá nhiều tiền đạo. Tất nhiên, chúng tôi cảm thấy thiếu vắng khi Owen ra đi, nhưng bạn không thể giữ một cầu thủ không muốn ở lại và nhất là khi đã biết rất rõ lý do.

Owen là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất. Song hiện tại Real đang có Robinho, Guti, Raul và Ronaldo, vì vậy cơ hội được ra sân là không nhiều".

Trung vệ Ivan Helguera cũng cảm thấy thất vọng khi biết tin Owen ra đi. "Anh ấy là một đồng đội tốt, một người bạn tốt và cầu thủ xuất sắc", trung vệ Helguera nói trong buổi họp báo tại trung tâm huyến luyện Las Rozas của Real Madrid.

Owen đã cống hiến rất nhiều cho Real Madrid khi CLB gặp khó khăn dù thường xuyên phải ngồi ghế dự bị. Anh đã ghi những bàn thắng quyết định cho Real mùa giải trước như trong trận gặp Valencia tại Primera Liga, Dynamo Kiev tại Champions League và Leganes tại Cúp Quốc gia.

Và Owen đã kết thúc mùa bóng với 16 bàn thắng, chỉ đứng sau người ngoài hành tinh Ronaldo. Nhưng do Real mới mua thêm hai tiền đạo mới người Brazil là Robinho và Julio Baptista, nên buộc Owen phải đi tìm chân trời mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá